Hai nhóm giang hồ dùng súng và mã tấu giải quyết mâu thuẫn, 1 người tử vong

Cập nhật: 17:01 | 23/04/2019
Hai nhóm giang hồ mâu thuẫn, sau đó dùng súng và mã tấu chém nhau khiến ít nhất 1 người chết và nhiều người bị thương.

Đến trưa 23-4, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định vẫn phong tỏa để khám nghiệm hiện trường vụ ẩu đả giữa hai băng nhóm giang hồ khiến một người chết và nhiều người bị thương.

Thông tin ban đầu trên báo Giao thông, khoảng 23g30 đêm 22-4, tại công viên đường Tố Hữu thuộc kv 5 (phường Đống Đa, TP Quy Nhơn, Bình Định) đã xảy ra vụ thanh toán lẫn nhau giữa hai băng nhóm giang hồ.

hai nhom giang ho dung sung va ma tau giai quyet mau thuan 1 nguoi tu vong
Hiện trường vụ ẩu đả

Theo người dân chứng kiến vụ việc, thời điểm này, họ nghe tiếng nổ súng, tiếng hô hoán chém giết giữa hai băng nhóm. Sau đó được biết có một người trong hai nhóm bị tử vong và nhiều người khác bị thương thì hai nhóm mới dừng ẩu đả.

Thông tin mới nhận được, nạn nhân tử vong trong vụ việc trên được xác định là Đào Trọng Thiện (ngụ phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Liên quan đến vụ việc, báo Người lao động cho biết thêm, sau ẩu đả, cả hai băng nhóm đều có người bị thương nên tự đưa đi đến bệnh viện cấp cứu mà không báo cơ quan chức năng. Đến rạng sáng cùng ngày, sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bình Định và TP Quy Nhơn đến phong tỏa hiện trường, đồng thời tiến hành điều tra vụ ẩu đả này.

Theo tìm hiểu, tham gia vụ ẩu đả trên có hàng chục thanh thiếu niên đến từ 2 xóm Tiêu thuộc phường Quang Trung và xóm Hà Thanh thuộc phường Đống Đa, TP Quy Nhơn.

T.Quang (tổng hợp)

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250