Hậu vệ Liverpool 'tố' Lukaku cố tình 'chơi bẩn'

Cập nhật: 10:59 | 17/10/2017
Trận thư hùng giữa Liverpool và Man Utd đã kết thúc với tỉ số hòa 0-0, nhưng những lùm xùm quanh trận đấu này vẫn chưa lắng xuống.

Theo đó, trong trận derby nước Anh, có 1 tình huống Lukaku va chạm với hậu vệ Dejan Lovren. Khi đó, trọng tài đã không hề cho rằng đó là 1 tình huống phạm lỗi nguy hiểm của tiền đạo người Bỉ. Tuy nhiên, HLV của Liverpool cho rằng, Lukaku cố tình đạp vào Lovren, và "xứng đáng bị phạt 10 trận".

hau ve liverpool to lukaku co tinh choi ban
Lukaku

Sau khi trận đấu kết thúc, với tình huống gây tranh cãi này, FA đã quyết định mổ băng tình huống này để đưa ra phán quyết cuối cùng. Mặc dù vậy, LĐBĐ Anh cho hay, hành động của Lukaku là không cố ý và chân sút của Man United không bị phạt nguội

Tuy nhiên, trung vệ Denjan Lovren cũng đã khẳng định, anh cho rằng, tiền đạo của Man Utd đã cố tình phạm lỗi:" Tôi đã có một cú tắc bóng. Tôi ngã xuống sân và anh ta giẫm lên tôi. Tôi cho rằng, anh ta hoàn toàn có thể không làm thế với tôi. Theo quan điểm của tôi, đó là hành động có chủ đích. Đáng ra, anh ta nên có lời xin lỗi. Tuy nhiên, mọi chuyện đã kết thúc khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu.Tôi chấp nhận phán quyết cuối cùng".

KH