Hậu vệ trẻ dành giải cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Man Utd

Cập nhật: 11:08 | 10/05/2019
Tối qua, lễ trao giải tổng kết hàng năm của M.U đã diễn ra với phần thắng lớn nhất thuộc về Luke Shaw. Hậu vệ 23 tuổi người Anh đã giành cú đúp giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất của M.U do đồng đội cũng như người hâm mộ bầu chọn.

Để lại sau lưng những năm tháng vật vã vì chấn thương, mùa giải năm nay chứng kiến sự chuyển mình đáng kể của hậu vệ trẻ Luke Shaw. Trong mùa giải này, Shaw có tròn 40 trận đấu trên mọi đấu trường cho Quỷ đỏ, và có 3 tháng được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất M.U (tháng 8, tháng 9 và tháng 3).

hau ve tre danh giai cau thu xuat sac nhat mua giai cua man utd
 

Ở hạng mục "Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải" của Man UTd năm nay chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt giữa hai cái tên trẻ là Victor Lindelof  và Shaw, và phần thắng cuối cùng đã thuộc về Shaw với đúng một phiếu nhiều hơn Lindelof.

Phát biểu sau khi dành chiến thắng, Luke Shaw cho biết: “Đây rõ ràng là điều tốt đẹp với tôi, nhưng tôi thà không có giải thưởng cá nhân để đội có một mùa giải tốt hơn. Chúng tôi cần tiến lên phía trước và tập trung vào mùa giải tới ngay từ bây giờ".

KH

tra-cuu-diem-thi-bottom-article