H’Hen Nie lọt top 5 nhân vật truyền cảm hứng năm 2018

Cập nhật: 15:31 | 07/01/2019
Tại lễ trao giải thưởng We Choice Awards 2018, hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Nie đã lọt top 5 nhân vật truyền cảm hứng.  

Với thông điệp mang tên "Mặt trời ẩn trong tim", WeChoice Awards mùa thứ 5 trở lại, lan toả rất nhiều niềm cảm hứng ý nghĩa và tích cực đến cộng đồng.

Giải thưởng này năm nay có 21 nhân vật đề cử với 21 câu chuyện đầy cảm hứng về tình thân, tình yêu, lòng nhân ái, hay niềm đam mê, bản lĩnh, và sự quả cảm. Đó là những nghệ sĩ, ca sĩ, những sản phẩm nghệ thuật được khán giả công nhận và để lại dấu ấn rất lớn trong năm qua. Đó là những nhóm xã hội, những sự kiện, trào lưu, điểm đến... đã ảnh hưởng đến giới trẻ trong suốt năm 2018.

Với thành tích xuất sắc top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018, H’Hen Nie được lựa chọn là 1 trong 5 nhân vật truyền cảm hứng nhất cho mọi người, bên cạnh 4 nhân vật khác là bé Hải An – người hiến giác mạc sau khi qua đời và mẹ của cô bé; HLV Park Hoang Seo và đội tuyển quốc gia Việt Nam (Vô địch AFF cup 2018); kiến trúc sư Phạm Đình Quý - 5 năm xây 105 điểm trường cho trẻ em nghèo vùng cao; anh Nghĩa Phạm và cậu bé xếp dép Thành Đạt.

hhen nie lot top 5 nhan vat truyen cam hung nam 2018
H'Hen Nie là một trong 5 nhân vật truyền cảm hứng của năm 2018 tại giải thưởng We Choice Awards

Sáng 7-1, trong chuyến về thăm nhà và thực hiện một số hoạt động từ thiện, văn hóa, H’Hen Niê đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk sau thành tích xuất sắc lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Bà H’Yim Kdoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao sự cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để đạt được nhưng thành tích xuất sắc của H’Hen Niê. Tỉnh Đắk Lắk cũng thông báo việc mời H’Hen Niê làm đại sứ cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột diễn ra vào tháng 3-2019.

Tại buổi gặp mặt, H’Hen Niê cũng gửi lời cảm ơn tỉnh Đắk Lắk đã tạo mọi điều kiện thuận lợi góp phần vào thành công chung của cô. H’Hen Niê cũng chia sẻ nhiều dự định của mình như mang nguồn nước sạch, kéo điện đường thắp sáng cho người dân buôn Sứt M’Đrưng (xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) - nơi cô sinh ra và lớn lên.

Đặc biệt, H’Hen cho biết sẽ tiếp tục thực hiện các dự án từ thiện trong lĩnh vực giáo dục vì cô cho rằng đây là lĩnh vực rất quan trọng, mang nhiều ý nghĩa xã hội. Cô mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của tỉnh nhà khi thực hiện các dự án thiện nguyện tại đây, đồng thời nếu nhận được lời mời tham gia các hoạt động cộng đồng từ tỉnh nhà, hoa hậu đều sẵn lòng tham gia.

Nhân dịp này, UBND tỉnh Đắk Lắk đã quyết định trao bằng khen cho H’Hen Niê vì đã có thành tích xuất sắc lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018. Ngoài số tiền thưởng theo .quy định, tỉnh Đắk Lắk cũng quyết định thưởng thêm số tiền 50 triệu đồng.

hhen nie lot top 5 nhan vat truyen cam hung nam 2018
H'Hen Nie có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk

Trước đó, tối ngày 6-1, hàng trăm người dân quê nhà đã có mặt tại sân bay Buôn Ma Thuột để chào đón hoa hậu H’Hen Nie về thăm quê hương. Trong 2 ngày có mặt tại Đắk Lắk, H’Hen Niê sẽ có một số hoạt động như trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, giao lưu văn hóa với bà con trong buôn cùng các hoạt động thiện nguyện khác.

Hiện tại, H'Hen Nie đang là một trong những hoa hậu có hình ảnh đẹp nhất tại Việt Nam. Cô cho biết bản thân sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân, đồng thời cố gắng thực hiện sứ mệnh lan tỏa tình yêu thương đến với tất cả mọi người không chỉ trong thời gian đương nhiệm.

An Nhiên

tra-cuu-diem-thi-bottom-article