HLV của PSG thừa nhận khả năng ra đi của cả Neymar và Mbappe

Cập nhật: 17:29 | 28/05/2019
Mới đây, HLV trưởng của PSG chia sẻ về việc có khả năng trong mùa Hè này cả hai ngôi sao của đội bóng là Neymar và Mbappe có thể ra đi.
hlv cua psg thua nhan kha nang ra di cua ca neymar va mbappe
 

Trong mùa giải vừa qua, “Gã nhà giàu” nước Pháp chỉ giành được một danh hiệu duy nhất chính là chức vô địch Ligue 1, đây chắc chắn là điều mà cả BLĐ đội bóng lẫn các cầu thủ đều không thể hài lòng.

Bản thân những ngôi sao như Neymar hay Mbappe đều gia nhập đội bóng nước Pháp không chỉ vì tìm kiếm một danh hiệu vô địch quốc gia Pháp mà hơn thế là họ muốn chinh phục châu Âu. Tuy nhiên sau thất bại vô cùng đau đớn trước Man United tại vòng 1/8, họ dường như không còn đủ kiên nhẫn để ở lại đây.

Đích thân HLV trưởng của PSG - Thomas Tuchel cũng thừa nhận họ có thể sẽ mất cả Neymar và Kylian Mbappe: “Là HLV của PSG, tôi mong muốn rằng mọi cầu thủ sẽ ở lại CLB và tiếp tục có mặt trong kế hoạch của đội bóng. Nhưng tôi không thể hứa trước được vì đó là chuyện của tương lai và bản thân các cầu thủ sẽ tự quyết định việc họ sẽ ở lại hay ra đi”.

Hiện tại, cả Neymar và Mbappe đang được cho là có liên hệ với Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Với bản thân Neymar, trước đó anh cũng bày tỏ mong muốn được trở lại Tây Ban Nha thi đấu.

 

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article