HLV ĐT Bỉ nói gì sau thất bại trước ĐT Pháp

Cập nhật: 09:49 | 11/07/2018
Dù thất bại với tỉ số 0-1 trước Pháp, nhưng HLV ĐT Bỉ - ông Martinez thừa nhận thất bại "tâm phục khẩu phục" trước những "chú gà trống Gaulois".

Ở trận bán kết đầu tiên diễn ra vào rạng sáng nay, Pháp đã khuất phục ĐT Bỉ với tỉ số 1-0, qua đó chính thức đặt chân vào trận chung kết WC 2018, nhờ pha đánh đầu đẹp mắt của trung vệ Samuel Umtiti.

hlv dt bi noi gi sau that bai truoc dt phap

Phát biểu sau trận đấu, HLV trưởng ĐT Bỉ- ông R. Martinez thừa nhận, chiến thắng của Pháp là hoàn toàn xứng đáng. Ông phát biểu:" Chúng tôi phải dành sự công nhận cho cách phòng ngự của Pháp. Họ kêu gọi cả những tiền đạo lùi sâu phòng ngự và cho chúng tôi nhiều sự tôn trọng. Bỉ đã không thể tạo ra chút ma thuật hoặc may mắn nào trước khung thành. Đây thực sự là một trận đấu chặt chẽ, thắng bại chỉ có thể phân định nhờ tình huống cố định. Dù đã thua trận, nhưng tôi tự hào vì các học trò của mình. Các cầu thủ của tôi đã nỗ lực hết sức mình, chiến đấu không ngừng đến tận những giây phút cuối cùng, nhưng kết quả này là điều mà chúng tôi phải chấp nhận. Xin chúc mừng Pháp và chúc họ nhiều điều tốt lành ở trận chung kết".

KH