HLV Fabio Capello tin Tam sư sẽ trở thành nhà vô địch

Cập nhật: 14:41 | 11/07/2018
Mới đây, HLV Fabio Capello – người từng có thời gian dẫn dắt ĐT Anh nhận định rằng, cơ hội cho Tam sư giành chức vô địch tại World Cup 2018 là lớn nhất.
hlv fabio capello tin tam su se tro thanh nha vo dich

Chiến lược gia người Italia tin rằng ĐT Anh là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch World Cup 2018 hơn cả ĐT Pháp.

"ĐT Anh sở hữu những cầu thủ rất tốc độ và họ có 1 HLV tuyệt vời. Gareth Southgate đã rất đúng đắn khi sử dụng sơ đồ 3 hậu vệ tại giải đấu này, nó giúp cho ĐT Anh thi đấu chắc chắn và tiến sâu tại giải. Bên cạnh đó, họ cũng có một thủ môn xuất sắc nhất kể từ thời David Seaman.

Và quan trọng nhất là Gareth Southgate đã phát huy được tinh thần và sự khao khát của các cầu thủ trẻ của Tam sư. Trận chung kết tôi cho rằng sẽ là Pháp và Anh. Về phần tôi, tôi tin tưởng Anh hơn", Fabio Capello nhận định.

Trước đó, Capello đã từng dẫn dắt ĐT Anh tại Euro 2008 và World Cup 2010 dù không đạt được thành công như mong đợi. Đến năm 2012, ông từ chức HLV Tam Sư sau những lùm xùm về việc đội trưởng ĐT Anh bấy giờ là John Terry có hành vi phân biệt chủng tộc.

C.Kỳ