HLV Iraq tự tin có thể chơi 5 tiền đạo khi gặp Việt Nam

Cập nhật: 14:30 | 08/01/2019
Trong buổi họp báo trước trận đấu với ĐT Việt Nam ở lượt trận đầu tiên vòng bảng Asian Cup 2019, HLV Srecko Katanec tỏ ra rất tự tin vào một trận đấu dễ dàng cho ĐT Iraq.
hlv iraq tu tin co the choi 5 tien dao khi gap viet nam

Theo đó, chiến lược gia người Slovenia khẳng định rằng ông đã nghiên cứu rất kĩ và nắm rõ điểm mạnh, yếu của ĐT Việt Nam. Ông tin vào các học trò của mình ở trận đấu với ĐT Việt Nam.

“Việt Nam không phải là đối thủ xa lạ với Iraq. Thậm chí, chúng tôi từng đối đầu và theo dõi họ một thời gian dài. Chúng tôi hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của họ. Nếu Việt Nam chơi tấn công, chúng tôi sẵn sàng tấn công lại với 5 tiền đạo. Nếu Việt Nam chơi phòng ngự, chúng tôi cũng có cách đối phó, thậm chí chơi bằng 7 hậu vệ", HLV Katanec chia sẻ.

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Slovenia cũng cho biết đội bóng của ông đã chuẩn bị rất tích cực cho giải đấu này.

“ĐT Iraq sẽ vào trận để chiến đấu và chiến thắng bất kỳ đối thủ nào. Tôi không quan tâm tới tuyển Việt Nam. Iran mới là đối thủ quan trọng nhất của chúng tôi. Iraq sẽ không chơi phòng ngự. Tôi tự tin vào các cầu thủ của mình. Tôi tin chúng tôi có thể chơi tốt trước Việt Nam", HLV Srecko Katanec bày tỏ.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq sẽ diễn ra vào tối nay (8-1), lúc 20g30 (giờ Việt Nam). Trọng tài người Qatar - Abdulrahman Al Jassim sẽ cầm còi ở trận đấu này.

C.Kỳ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article