HLV Lê Huỳnh Đức: Đức Chinh giấu tôi chấn thương

Cập nhật: 11:54 | 20/05/2019
Sau trận thua 2-3 trước Hà Nội FC tại vòng 10 V-League 2019, HLV SHB Đà Nẵng, Lê Huỳnh Đức đã dành nhiều lời chia sẻ về tiền đạo Hà Đức Chinh.

“Khi ở đội tuyển trở về, Đức Chinh đã bị chấn thương cổ chân không quá nặng nhưng rất khó chịu. Cậu ấy giấu tôi và thời gian gần đây tôi tìm hiểu mới được biết. Đức Chinh thừa nhận là giờ có thể chạy, chuyền được nhưng sút thì rất khó. Gần như không sút được, bóng đi không có lực. Hôm nay Đức Chinh sút xong một quả đã nằm sân vô cùng đau đớn”, HLV Lê Huỳnh Đức nói.

hlv le huynh duc duc chinh giau toi chan thuong
Hà Đức Chinh ở trận đấu với Hà Nội FC. (Ảnh: Tá Hiển/Vietnam+)

Dù vậy, HLV Lê Huỳnh Đức vẫn buộc phải để Chinh "đen" thi đấu trong tình trạng chấn thương. "Nếu tôi có nhiều tiền đạo thì tôi có thể cho Đức Chinh nghỉ ngơi để cậu ấy bình phục nhưng tôi không còn sự lựa chọn. Đức Chinh không đá thì chúng tôi không còn tiền đạo nào”.

Tuy nhiên, ông vẫn dành cho học trò những lời động viên. "Tôi là mẫu tiền đạo chịu áp lực hơn Đức Chinh. Ngày xưa khi tôi 3 trận không ghi bàn cũng bị nói rất nhiều, không như Đức Chinh 10 trận. Tôi biết áp lực đó nhưng tôi nói với cậu ấy không phải lúc nào cũng ghi bàn, tiền đạo có thể tạo khoảng trống hay kéo đối phương cho đồng đội ghi bàn. Tôi cũng từng bị thế nhưng miễn sao đội thắng là tôi thành công"- HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ.

Đây không phải lần đầu tiên huấn luyện viên SHB Đà Nẵng dành nhiều lời đánh giá về trường hợp của Hà Đức Chinh. Hồi đầu mùa giải, Lê Huỳnh Đức cũng đã có nhiều phàn nàn về phong độ và khả năng ghi bàn kém cỏi của Hà Đức Chinh. 

hlv le huynh duc duc chinh giau toi chan thuong HLV Lê Huỳnh Đức: "Tôi không hài lòng chút nào khi Đức Chinh chơi bóng"

Chơi mờ nhạt trong trận Đà Nẵng bị Sài Gòn đánh bại 3-1 ở vòng 7 V.League 2019 diễn ra tối qua 28-4, Hà Đức ...

hlv le huynh duc duc chinh giau toi chan thuong HLV Lê Huỳnh Đức chê tiền đạo Đức Chinh sau trận thua đầy thất vọng

HLV Lê Huỳnh Đức không giấu diếm sự thất vọng về phong độ của tiền đạo Hà Đức Chinh trong màu áo CLB SHB Đà ...

HP

tra-cuu-diem-thi-bottom-article