HLV Nguyễn Hữu Thắng chính thức trở thành Chủ tịch CLB TP.HCM

Cập nhật: 15:55 | 24/05/2018
Hôm nay (24-5), lãnh đạo CLB TP.HCM đã chính thức thông báo về việc cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam - Nguyễn Hữu Thắng sẽ thay thế cho Lê Công Vinh để trở thành chủ tịch mới của đội bóng này.
hlv nguyen huu thang chinh thuc tro thanh chu tich clb tphcm

Mặc dù lễ công bố chính thức sẽ diễn ra vào đầu tháng 6 nhưng BLĐ đội bóng đã thông báo sớm để đập tan tin đồn giải thế trước đó của CLB TP.HCM.

HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ đảm nhận vai trò Chủ tịch CLB TP.HCM, ngoài ra ông còn giữ 2 chức vụ quản lý hai Học viện bóng đá Juventus và Barcelona mà CLB TP.HCM đã hoàn thành việc ký hết hợp tác. Hai học viện này cũng sẽ được đồng thời ra mắt chính thức vào đầu tháng 6 tới đây.

"Tôi biết CLB hiện vẫn đang đi đúng hướng với những dự án dài hơi hơn, những khó khăn ở thời điểm hiện tại về thành tích, con người sẽ được chúng tôi cùng nhau tháo gỡ. Và trước mắt là những thay đổi về nhân sự trong giai đoạn 2 của V-League tới đây. Còn về tên cụ thể tôi chưa tiết lộ được, nhưng chắc chắn CLB TP.HCM có những thay đổi”, ông Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ.

Cũng trong ngày 24-5, lãnh đạo CLB TP.HCM đã phủ nhận thông tin đội bóng sắp giải thể và công bố bà Mae Mua sẽ giữ vai trò giám đốc điều hành của CLB TP.HCM.

Hiện tại, CLB TP.HCM đang có phong độ rất yếu kém với 3 trận thua liên tiếp và đang xếp thứ 11 trong bảng xếp hạng với 9 điểm sau 8 vòng đấu.

C.Kỳ