HLV Park Hang Seo chia sẻ gì sau khi dự khán 3 trận đấu của U19 Việt Nam

Cập nhật: 10:56 | 23/04/2018
HLV trưởng của ĐT Việt Nam - Park Hang Seo đã có nhưng chia sẻ về lối chơi cũng như chiến thuật và tương lai của các cầu thủ U19 Việt Nam sau khi dự khán 3 trận đấu tại giải giao hữu quốc tế Suwon JS Cup diễn ra tại Hàn Quốc.
hlv park hang seo chia se gi sau khi du khan 3 tran dau cua u19 viet nam

Giải đấu giao hữu quốc tế Suwon JS Cup của U19 Việt Nam đã kết thúc với kết quả 2 hòa và 1 thua. Ở lượt trận đầu tiên, quân đoàn của HLV Hoàng Anh Tuấn đã phải nhận thất bại trước U19 Mexico với tỷ số 4-0. Hai trận đấu sau đó, U19 Việt Nam giành được 2 kết quả hòa trước hai đối thủ là U19 Maroc và U19 Hàn Quốc.

Sau khi dự khán 3 trận đấu của U19 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ về những ấn tượng của ông về các cầu thủ U19 Việt Nam.

“Mục đích của tôi là theo dõi các cầu thủ U19 Việt nam để chuẩn bị tốt nhất cho những giải đấu sắp tới với cấp độ U23 và ĐTQG. Đây là cơ hội để tôi có thể tìm kiếm những nhân tố ấn tượng để đôn lên đội hình U23 hay ĐTQG trong tương lai.

Sau khi theo dõi 3 trận đấu vừa qua, tôi nhận ra rằng ầu hết các cầu thủ Việt Nam đều không có thể lực tốt. Trước những đối thủ mạnh, họ đều cố gắng đá an toàn và thường không dám tạo đột biến. Khi 1 cầu thủ mắc sai lầm thì cả đội sẽ có xu hướng đá bất cẩn."

Bên cạnh đó HLV Park Hang Seo cũng dành những lời khen cho các tuyển thủ U19: "Các cầu thủ Việt Nam rất mạnh ở tinh thần. Họ sẽ thi đấu rất khác nếu có thể tác động tới tinh thần của họ. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, sức mạnh tinh thần của các cầu thủ trẻ là rất tốt.Đấy chính là một trong những nguyên nhân giúp tôi có thể thành công với đội U23 vừa rồi”.

C.Kỳ