HLV Park Hang Seo được vinh danh ở giải thưởng Fair-play 2018

Cập nhật: 10:01 | 11/03/2019
Như vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc một lần nữa lại được tôn vinh ở hạng mục thành tựu suốt đời, vì những đóng góp và ảnh hưởng của ông đối với bóng đá Việt Nam trong lễ trao giải Fair-play 2018.
hlv park hang seo duoc vinh danh o giai thuong fair play 2018

Giải thưởng Fair-play 2018 sẽ được trao vào ngày hôm nay (11-3), tại TP.HCM, với những đề cử có liên quan đến các hình ảnh đẹp của bóng đá Việt Nam trong năm qua.

Giải thưởng Fair Play do báo Pháp Luật TP.HCM khởi xướng và tổ chức từ năm 2012, nhằm tôn vinh những hành động và nghĩa cử đẹp của giới bóng đá Việt Nam, đến nay đã qua 7 lần tổ chức.

Đáng chú ý, trong lần này ngoài 5 đề cử lọt vào danh sách bầu chọn, BTC còn trao giải “Vinh danh Fair Play” cho HLV Park Hang Seo, đây là sự vinh danh thành tựu trọn đời cho người có công đóng góp và có ảnh hướng lớn đến nền bóng đá của Việt Nam.

5 đề cử sẽ được bình chọn ở trong gala trao giải thưởng Fair Play năm 2018 bao gồm:

  1. Hình ảnh các cầu thủ U23 Việt Nam cào tuyết cho đồng đội Nguyễn Quang Hải thực hiện qua đá phạt trực tiếp, ở trận chung kết giải U23 châu Á hồi đầu năm ngoái.
  2. Nhóm các tuyển thủ U23 Việt Nam tham gia chương trình “Điều ước thứ 7”, hiện thực hoá giấc mơ của một em bé bị ung thư não.
  3. Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh cắm lá cờ tổ quốc trên tuyết trắng ở Thường Châu (Trung Quốc), sau trận chung kết giữa U23 Việt Nam và Uzbekistan.
  4. Hành động của tiền đạo Anh Đức can ngăn khán giả quá khích ném vật lạ từ trên khán đài xuống sân để phản ứng trọng tài, trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tại vòng bảng AFF Cup 2018.
  5. Hình ảnh các cầu thủ Việt Nam mừng bàn thắng trong trận Việt Nam – Campuchia ở AFF Cup 2018, với chiếc áo số 9 của tiền đạo Văn Toàn, nhằm động viên đồng đội không may bị chấn thương trước đó.

C.Kỳ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article