HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do loại Đinh Thanh Trung

Cập nhật: 13:36 | 06/11/2018
Vừa qua, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ lý do ông loại Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2017 – Đinh Thanh Trung ra khỏi đội hình đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2018.
hlv park hang seo tiet lo ly do loai dinh thanh trung

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã công bố danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam góp mặt tại AFF Cup 2018. Theo đó, thầy Park đã khiến giới truyền thông cũng như người hâm mộ rất bất ngờ khi loại tiền vệ Đinh Thanh Trung và hậu vệ Dương Thanh Hào.

Đối với trường hợp của Dương Thanh Hào thì hậu vệ này khó lòng có thể cạnh tranh vị trí với các người đồng đội đang có phong độ cao và ổn định trong thời gian qua. Tuy nhiên, việc QBV Việt Nam năm 2017 – Đinh Thanh Trung bị loại đem lại nhiều tiếc nuối.

HLV Park Hang Seo trong bài trả lời phỏng vấn đã tiết lộ lý do khiến ông đưa ra quyết định loại 2 cầu thủ kể trên: “Tôi đã phải trải qua quá trình cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra 23 cầu thủ như các bạn đã biết. Ban huấn luyện đội có 1 quy chuẩn đánh giá riêng và đã đi đến quyết định như vậy. Đối với 2 cầu thủ Thanh Hào và Thanh Trung, 2 cầu thủ này không phải bị loại vì kỹ năng chơi bóng không tốt. Họ xứng đáng là tuyển thủ quốc gia Việt Nam. Tuy nhiên, việc bắt buộc phải chọn ra 23 cầu thủ cuối cùng theo đúng quy định khiến tôi phải loại 2 cầu thủ nói trên”.

Thêm vào đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng chia sẻ rằng ông cảm thấy rất hài lòng với tinh thần cũng như nỗ lực của các cầu thủ trong đợt chuẩn bị trước thềm AFF Cup 2018. Thầy Park đánh giá ĐT Việt Nam đã có một sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, các cầu thủ đã hoàn thành 90% sự kỳ vọng mà ban huấn luyện đề ra.

HLV Park Hang Seo đang đặt quyết tâm rất cao tại một trong những giải đấu lớn nhất trong năm 2018 của bóng đá Việt Nam.

C.Kỳ