HLV Park Hang Seo ưu tiên ở lại Việt Nam

Cập nhật: 11:31 | 18/06/2019
Vấn đề tương lai của HLV trưởng ĐT Việt Nam – Park Hang Seo đang được bàn đến rất nhiều trong thời gian qua.
hlv park hang seo uu tien o lai viet nam

Sau hàng loạt những thành công của HLV Park Hang Seo cùng với các đội tuyển Việt Nam trong quãng thời gian kể từ khi ông lên nhậm chức đã giúp cho bóng đá Việt Nam thay đổi rất nhiều.

Thêm vào đó danh tiếng của HLV người Hàn Quốc cũng đang bay rất xa, hàng loạt những đội bóng muốn mời HLV Park về dẫn dắt.

Chình vì thế, để sớm có thể gia hạn hợp đồng với chiến lược gia người Hàn, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đang sớm có những cuộc đối thoại với HLV Park Hang Seo nhắm gia hạn hợp đồng với ông. Hiện hợp đồng của chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ kết thúc vào tháng 1-2020.

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ một số thông tin không thể vui hơn về tương lai của ông trong thời gian sắp tới. Theo đó, chiến lược gia người Hàn muốn được gắn bó với ĐT Việt Nam.

“Tôi được sang Việt Nam làm việc và được rất nhiều người dân Việt Nam yêu quý, nên tôi nghĩ rằng mình cần có trách nhiệm để đền đáp tình cảm của người hâm mộ Việt Nam. Hợp đồng là một vấn đề khá phức tạp. Tôi đã ủy quyền cho người đại diện, anh ấy sẽ tìm kiếm những thỏa thuận chung giữa tôi với VFF”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Hiện tại, cả Thái Lan, Malaysia và Indonesia đều đang nhòm ngó và tiếp cận HLV Park Hang Seo vì vậy VFF cần nhanh chóng đàm phán gia hạn hợp đồng nếu không muốn mất đi HLV tài ba này.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250