HLV Solskjaer nói gì sau thất bại muối mặt trước Barcelona

Cập nhật: 11:10 | 17/04/2019
Trong khuôn khổ lượt về vòng tứ kết Champions League giữa M.U và Barcelona, đoàn quân của Ole Gunnar Solskjaer đã phải chịu thất bại 0-3 trước đại diện tới từ Tây Ban Nha qua đó nói lời chia tay Champions League.
hlv solskjaer noi gi sau that bai muoi mat truoc barcelona

Ngay sau trận đấu, HLV Solskjaer đã có những thừa nhận rằng đội bóng của ông thua kém nhiều mặt so với Barcelona và cần phải có những sự thay đổi trong mùa giải tới.

“Nếu muốn có kết quả tốt bạn cần phải chơi tốt. Các học trò của tôi đã khởi đầu tốt và tạo ra những cơ hội rõ ràng ở 10 đến 15 phút đầu trận nhưng rồi bị Messi làm tan biến những hy vọng. Phải nói rằng Messi là cầu thủ chất lượng hàng đầu và luôn tạo ra khác biệt. Cậu ấy và Ronaldo là 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hơn 1 thập kỷ qua.

Barcelona là đội bóng có trình độ hơn, đây là mục tiêu mà Man United hướng đến. Chúng tôi còn nhiều việc phải làm để đạt được điều đó. Nếu muốn đem truyền thống và trình độ trở lại M.U, chúng tôi phải có sự thay đổi. Tôi phải nói rằng Barcelona đã thể hiện trình độ hơn hẳn ở 2 lượt trận”, HLV Solskjaer chia sẻ.

Thất bại trước Barcelona đã khiên M.U bị loại khỏi Champions League và hiện họ chỉ còn mục tiêu cạnh tranh cho vị trí top 4 để được tham dự vào Champions League mùa giải sau. Trận đấu tiếp theo của M.U sẽ là cuộc đối đầu với Everton trên sân Goodison Park ở vòng 35 diễn ra vào cuối tuần này.

C.Kỳ