HLV Thái Lan tuyên bố sẽ cho thấy ai mới là số 1 của Đông Nam Á

Cập nhật: 12:49 | 09/05/2019
HLV trưởng của ĐT Thái Lan - Sirisak Yodyardthai đã có những phát biểu thể hiện quyết tâm muốn đánh bại ĐT Việt Nam tại King’s Cup 2019.
hlv thai lan tuyen bo se cho thay ai moi la so 1 cua dong nam a
ĐT Thái Lan muốn chứng tỏ là số 1 của Đông Nam Á tại King's Cup 2019.

Với việc thay đổi thay đổi thể thức ở King's Cup 2019 khi tiến hành bốc thăm chia cặp bán kết thay vì dựa trên thứ hạng của các đội tuyển trên BXH FIFA như thường lệ. Kết quả bốc thăm đã đưa ĐT Thái Lan sẽ phải đụng độ với ĐT Việt Nam ngay tại lượt trận đầu tiên.

Với kết quả này, chắc hẳn sẽ khiến người hâm mộ rất hào hứng khi chứng kiến hai nên bóng đá mạnh nhất của khu vực Đông Nam Á đối đầu với nhau.

Phát biểu trước trận đại chiến này, HLV trưởng Sirisak Yodyardthai tỏ ra rất tự tin vào chiến thắng của ĐT Thái Lan trước ĐT Việt Nam

"Việt Nam đã thể hiện tốt trong 2 năm qua. Điều đó thực sự là động lực tích cực cho chúng tôi ở King’s Cup lần này. Thái Lan muốn chứng minh ai mới là đội bóng số 1 Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ có kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng.”, HLV Sirisak chia sẻ.

Trận đại chiến giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan sẽ diễn ra vào 19g45 ngày 5-6 tới tại Thái Lan, trận đấu còn lại sẽ là cuộc đối đầu giữa ĐT Curacao và ĐT Ấn Độ cũng vào ngày 5-6 vào lúc 15g30

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article