HLV thứ 2 tại Asian Cup 2019 bị "bay ghế"

Cập nhật: 13:33 | 11/01/2019
Như vậy, đã có vị “thuyền trưởng” thứ 2 tại VCK Asian Cup 2019 bị mất việc sau thành tích không tốt của đội bóng tại sân chơi lớn nhất châu lục.
hlv thu 2 tai asian cup 2019 bi bay ghe
Ông Bernd Stange bị LĐBĐ Syria sa thải sau trận thua 0-2 trước Jordan.

Cụ thể, chiến lược gia người Đức - Bernd Stange đã bị LĐBĐ Syria (FASF) chính thức sa thải sau trận thua bạc nhược trước Jordan ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Asian Cup 2019.

Như vậy, sau 2 trận đã đấu, ĐT Syria mới chỉ có được 1 điểm với hiệu số -2, chính điều này khiến cho cơ hội đi tiếp của họ trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Ở lượt đấu cuối họ sẽ phải đối đầu với nhà ĐKVĐ Australia.

Trước khi bước vào giải, Syria được đánh giá là một trong hai đội bóng sẽ giành quyền đi tiếp cùng nhà ĐKVĐ Australia. Tuy nhiên, những gì họ thể hiện ở 2 lượt trận vừa qua khiến cho LĐBĐ Syria không thể ngồi yên.

Ông Ayman Hakeem được bổ nhiệm là HLV trưởng của ĐT Syria trong giai đoạn còn lại của giải đấu Asian Cup 2019 trước khi LĐBĐ nước này tìm ra người thay thế.

HLV Bernd Stange chính thức lên nắm quyền ở ĐT Syria vào tháng 2-2018. Chiến lược gia 70 tuổi này không có nhiều thành tích trước đó khi nắm quyền tại các đội bóng như Oman, Iraq và Singapore. Như vậy, chiến lược gia người Đức này là HLV thứ 2 bị “bay ghế” tại VCK Asian Cup 2019 sau HLV trưởng của ĐT Thái Lan - Milovan Rajevac.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article