HLV thứ 7 bị 'bay ghế' tại Ngoại hạng Anh mùa giải này

Cập nhật: 10:19 | 07/01/2018
Như vậy, đã có vị "thuyền trưởng" thứ 7 tại Premier League mùa giải 2017/18 bị chính thức mất việc sau đêm qua.
chien luoc gia thu 7 bi bay ghe tai ngoai hang anh mua giai nay

Với phong độ nghèo nàn trong thời gian qua với chuỗi 7 trận không thắng trong đó có 5 trận thua, cộng thêm việc thất bại muối mặt trước đội bóng hạng dưới Coventry City tại vòng 3 FA Cup đã khiến cho BLĐ của Stoke City quyết định sa thải HLV Mark Hughes.

Trước đó, đã có rất nhiều các biểu ngữ cũng như sức ép từ các cổ động viên của Stoke đòi sa thải Mark Hughes tuy nhiên sau thất bại 1-2 trước Coventry chính là "giọt nước làm tràn ly" khiến BLĐ đội bóng đi đến quyết định trên.

"Stoke City có thể xác nhận rằng hợp đồng của HLV Mark Hughes với chúng tôi sẽ phải chấm dứt ngay từ lúc này. Chúng tôi phải nói lời cảm ơn ông ấy trong hơn 4 năm qua và gửi lời chúc thành công đến ông ấy trong tương lai. CLB sẽ bổ nhiệm tân HLV sớm nhất có thể", trang chủ CLB chính thức xác nhận thông tin.

Vậy là sau khi chính thức Mark Hughes bị "bay ghế", ông trở thành HLV thứ 7 tại Ngoại hạng Anh mùa giải này bị mất việc sau Paul Clement (Swansea), Frank de Boer (Crysta Palace), Craig Shakespeare (Leicester City), Ronald Koeman (Everton), Slaven Bilic (West Ham) và Tony Pulis (West Brom).

Cao Kỳ