HLV Zidane nói với Gareth Bale tìm bến đỗ mới

Cập nhật: 13:37 | 17/04/2019
Chiến lược gia người Pháp đã quyết định về tương lai của Gareth Bale khi nói với cầu thủ này nên tìm bến đỗ mới trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới.
hlv zidane noi voi gareth bale tim ben do moi

Theo đó, Zidane đã không hề giấu diếm ý định để cầu thủ người xứ Wales – Gareth Bale rời khỏi Bernabeu trong kỳ chuyển nhượng tới đây trong đợt cải tổ mạnh mẽ của chiến lược gia người Pháp tại nhiệm kỳ 2 ở Real Madrid.

Theo tờ Marca, chiến lược gia người Pháp đã có buổi nói chuyện riêng với cầu thủ này và thông báo về việc anh nên tìm một bến đỗ mới khi không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng.

Ở nhiệm kỳ trước, HLV Zidane đã muốn bán Gareth Bale nhưng bị chủ tịch Perez ngăn cản, chính điều này đã dẫn tới những mâu thuẫn sau đó khiến cho chiến lược gia người Pháp chia tay Real sau khi giúp đội bóng này giành danh hiệu Champions League thứ 3 liên tiếp.

Và ngay sau khi trở lại ở nhiệm kỳ 2 này, Zidane đã ra điều kiện với chủ tịch Perez rằng HLV người Pháp sẽ được toàn quyền quyết định chuyển nhượng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Cho nên việc tái khởi động việc bán Bale sẽ là kế hoạch cải tổ trong mùa giải mới của Zidane.

Hiện tại, Real Madrid đang nhắm tới ngôi sao của Chelsea là Eden Hazard cho nên cần rất nhiều tiền để có thể thuyết phục được đội bóng nước Anh đồng ý.

Ở trong 3 trận đấu gần đâu nhất, cầu thủ người xứ Wales toàn phải ngồi dự bị và thậm chí chỉ vào sân được có 9 phút cuối trận với Leganes cuối tuần vừa rồi.

C.Kỳ

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250