HLV Zidane phát biểu gây sốc về tương lai của Gareth Bale

Cập nhật: 09:19 | 20/05/2019
Chiến lược gia người Pháp đã có những phát biểu “thẳng mặt” với tiền đạo Gareth Bale sau trận thua trước Real Betis 0-2 ở loạt trận cuối cùng của mùa giải.
hlv zidane phat bieu gay soc ve tuong lai cua gareth bale
Gareth Bale trở lại băng ghế dự bị nhưng vẫn không được ra sân 1 phút nào.

Theo đó, ở lượt trận cuối cùng của mùa giải, Real Madrid đã có trận thua muối mặt 0-2 trước Real Betis qua đó kết thúc mùa giải với với vị trí thứ 3 chung cuộc.

Đáng chú ý, ở trận đấu này, tiền đạo Gareth Bale đã được trở lại trên ghế dự bị của Los Blancos sau hai trận liên tiếp bị gạch tên. Thế nhưng tiền đạo người xứ Wales cũng không hể có bất cứ một cơ hội nào được ra sân cả.

Sau khi trận đấu kết thúc, HLV Zidane đã có những phát biểu gần như là chỉ “thẳng mặt” với tiền đạo 29 tuổi này khi ông không còn thấy Bale phù hợp với đội bóng và thậm chí nếu có sự thay đổi người thứ 4 thì chiến lược gia người Pháp cũng sẽ không để Bale vào sân.

“Tôi không biết đây có phải trận đấu cuối cùng của cậu ấy hay không. Tôi xin lỗi vì cậu ấy đã không được ra sân thi đấu nhưng nếu một cầu thủ không còn phù hợp với đội bóng nữa, tôi sẽ phải đưa ra phương án mà tôi nghĩ là tốt nhất. Tôi đang xem xét tới các cầu thủ khác nhiều hơn trong thời gian qua. Và ngay cả khi có thêm quyền thay người thứ 4 ở trận này, tôi cũng không sử dụng Bale. Tôi đưa ra quyết định khi nó đúng thời điểm, và tôi luôn làm mọi thứ vì lợi ích cao nhất của đội bóng”, HLV Zidane nói về tương lai của Gareth Bale.

Mặc dù trước đó, ngay cả người đại diện của Bale đã lên tiếng xác nhận tương lai của cầu thủ này sẽ là ở Bernabeu. Nhưng với những gì mà HLV Zidane đã tuyên bố sau trận đấu hôm qua, chắc chắn cả người đại diện lẫn Gareth Bale sẽ phải xem xét lại tương lai của mình trong thời gian tới nếu không muốn trở thành “người thừa” tại Real Madrid.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article