Hồ Quang Hiếu xác nhận đã 'đường ai nấy đi' với Bảo Anh

Cập nhật: 09:15 | 17/10/2017
Hồ Quang Hiếu vừa đăng đàn chính thức xác nhận, anh và bạn gái Bảo Anh đã "đôi người đôi ngả".

Thông tin giọng ca "Con bướm xuân" và bạn gái chia tay đã râm ran được 1 thời gian, nhưng mới đây, Hồ Quang Hiếu mới chính thức lên tiếng xác nhận mọi chuyện. Tâm sự về chuyện tình duyên không trọn vẹn của mình với nữ ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu chia sẻ:" Đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ. Khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Vì vậy Không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể. Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa".

ho quang hieu xac nhan da duong ai nay di voi bao anh
Quang Hiếu- Bảo Anh ngày còn mặn nồng

Hồ Quang Hiếu cũng tâm sự, trước đây, khi mới đến với nhau, anh và Bảo Anh đã hẹn ước rất nhiều về tương lai, tuy nhiên, sau cùng do khoảng cách về quan niệm sốn ngày càng xa, cả hai quyết định dừng lại.

Dù đã chấm dứt hẹn hò, nhưng chàng ca sĩ điển trai vẫn dành rất nhiều lời ngọt ngào dành cho "tình cũ": "Anh biết em chính là người con gái tuyệt vời,em là một người con gái hoàn hảo trên tất cả các phương diện đối với riêng anh. Nếu cho anh một lần nữa lựa chọn thì anh vẫn chọn là gặp em, quen em và yêu em, dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau. Cảm ơn cuộc đời đã cho a được gặp em, anh luôn mong em hạnh phúc".

KH