Hồ Việt Trung bức xúc khi bị tố “cầm nhầm” điện thoại của khán giả

Cập nhật: 16:08 | 08/02/2018
Trên trang cá nhân của mình, Hồ Việt Trung thể hiện thái độ bức xúc khi bị một cô gái tố “cầm nhầm” điện thoại của cô.  

Cách đây vài ngày, Hồ Việt Trung bị một tài khoản mạng xã hội tố “cầm nhầm” iPhone 5 của người này khi cô lên sân khấu tặng nước cho nam ca sĩ. Nhiều người cho rằng Hồ Việt Trung là người của công chúng, cộng với mức thu nhập của một ca sĩ đắt show tỉnh thì anh không bao giờ làm chuyện này.

ho viet trung buc xuc khi bi to cam nham dien thoai cua khan gia
Hồ Việt Trung thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân

Về sự cố này, Hồ Việt Trung chia sẻ cách đây 3 năm, cô gái này tự xưng là người yêu của Hồ Việt Trung và đến một công ty đối tác của anh quậy phá. Cách đây hai hôm, khi nam ca sĩ đang đi diễn ở một sân khấu trung tâm Sài Gòn thì có một cô gái mang nước lên tặng, giống như mọi khi được khán giả tặng nước anh đều nhận và cảm ơn họ.

Kết thúc phần trình diễn khi ra về, cô gái này gặp Hồ Việt Trung và đòi lại chiếc iPhone 5. Anh rất bất ngờ, không biết chuyện gì đang xảy ra thì cô gái này nói: “Khi nãy anh Hồ Việt Trung đang diễn trên sân khấu, em đã mang hai chai nước lên tặng và trong đó có chiếc iPhone 5 của mẹ em để quên trong đó”.

Hồ Việt Trung giải thích anh chỉ nhận hai chai nước chứ không có bất kỳ chiếc điện thoại nào. Hai chai nước này anh còn chưa sử dụng nên đã đưa lại cho cô gái kiểm tra. Nhưng cô gái này cứ quả quyết là có để quên chiếc điện thoại iPhone 5 trong đó. Không đạt được mục đích, cô gái còn đến các điểm diễn của Hồ Việt Trung la lối, quậy phá và nhắn tin đến bạn bè và fan hâm mộ của anh để bêu rếu.

ho viet trung buc xuc khi bi to cam nham dien thoai cua khan gia
Hồ Việt Trung là ca sĩ rất đắt show tỉnh. Anh cũng chăm chỉ tham gia một số gameshow truyền hình

Sau đó, Hồ Việt Trung có nhờ cơ quan chức năng vào cuộc và tìm ra người “tố” anh. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ thể hiện sự bức xúc và nhắn nhủ đến mọi người:

“Mỗi người có cuộc sống riêng, đừng lợi dụng tên tuổi của người nghệ sĩ rồi thêm mắm thêm muối để câu like và tự rước họa vào thân lúc nào không biết. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những bạn nào thích dùng nick ảo để sỉ nhục người khác. Khi công an vào cuộc thì bạn dùng hàng nghìn nick ảo thì công an vẫn tìm ra bạn là ai, đang ở đâu”.

An Nhiên