Hoa hậu Hương Giang tái ngộ “chị đại” The Face Thái

Cập nhật: 09:26 | 13/03/2018
Không chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình truyền thông, nghệ sĩ và khán giả quê nhà, tân Hoa hậu Chuyển giới quốc tế Hương Giang còn nhận được sự yêu thích của truyền thông quốc tế và nghệ sĩ Thái, đặc biệt là “chị đại” The Face Thái Lukkade.

Sau đêm chung kết Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang trải qua rất nhiều hoạt động tại Thái Lan. Tuy nhiên, cô vẫn dành thời gian để gặp mặt trò chuyện cùng siêu mẫu nổi tiếng nhất nhì xứ sở Chùa Vàng.

"Dù cả 2 đều bận nhưng chúng tôi vẫn dành thời gian cho nhau, thật là 1 đêm tuyệt vời", Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân facebook cùng với những bức ảnh thân thiết của cả hai.

Lukkade chính là người đã động viên Hương Giang tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới 2018. Tuy không thường xuyên gặp nhau nhưng siêu mẫu Thái Lan luôn dành tình cảm đặc biệt cho Hương Giang. Những dòng chia sẻ của Hương Giang đăng tải trên trang cá nhân luôn được Lukkade nhấn nút like.

hoa hau huong giang tai ngo chi dai the face thai
Hương Giang và siêu mẫu Lukkade rất thân thiết
hoa hau huong giang tai ngo chi dai the face thai
Cả hai cười "thả ga" khi gặp nhau

Khi Hương Giang giành chiến thắng tại sân chơi sắc đẹp lớn nhất cho người chuyển giới, Lukkade còn quay hẳn clip chúc mừng Hương Giang trên sóng truyền hình lớn nhất Thái Lan. Điều đó cho thấy Hương Giang đang nhận được sự ủng hộ khá lớn từ nghệ sĩ quốc tế.

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng được rất nhiều tình cảm từ khán giả Thái Lan. Trong lần đi mua sắm mới đây, Hương Giang được khán giả nhận ra và xin chụp ảnh. Tân hoa hậu cũng rất giản dị khi di chuyển bằng xe cut-cit, phương tiện di chuyển bình dân tại Thái Lan.

Trong lần xuất hiện trên chương trình truyền hình trực tiếp của Thái Lan, Hương Giang cũng thể hiện được lối ứng xử thông minh, nhanh trí khi MC nhắc đến tin đồn đại diện Việt Nam mua giải. Thay vì câu trả lời, cô hỏi lại mọi người một câu khá dễ thương: "Tôi không đẹp sao?" khiến mọi người tại trường quay thích thú.

An Nhiên