Hoa hậu Mỹ Linh cầm trịch chương trình “Người đẹp nhân ái”

Cập nhật: 11:05 | 07/07/2018
Hoa hậu Mỹ Linh sẽ là Host của chương trình “Người đẹp nhân ái” nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô cũng là đảm nhận vai trò đại sứ của chương trình này.

Theo dự kiến của BTC, số lượng thí sinh lọt vào vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 là 40, trong đó 19 thí sinh khu vực phía Nam đang trong giai đoạn thực hiện dự án nhân ái của mình. Vòng thi sơ khảo khu vực phía Bắc sẽ diễn ra vào ngày 7-7, chung khảo phía Bắc diễn ra vào đêm 22-7.

Số dự án nhân ái năm nay là 10, giảm 30 dự án so với năm 2016 nhằm nâng cao chất lượng cho các dự án cũng như phát huy được khả năng của cá nhân thí sinh, kỹ năng làm việc nhóm.

Để các dự án được lan tỏa, cũng như đưa thí sinh đến gần hơn với khán giả, dự án nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2018 được xây dưng theo dạng chương trình truyền hình thực tế, với tên gọi “Người đẹp nhân ái”.

Chương trình có sự tham gia của 3 nhân vật nổi tiếng đóng vai trò bình luận viên là nhà báo Trác Thúy Miêu, đương kim hoa hậu Mỹ Linh và nghệ sĩ hài Trấn Thành.

hoa hau my linh cam trich chuong trinh nguoi dep nhan ai
3 bình luận viên của chương trình Người đẹp nhân ái

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Linh đã từng là thí sinh nên Linh rất hiểu và chia sẻ với các bạn thí sinh cảm giác hồi hộp, căng cứng khi ngồi đối diện với Ban bình luận. Nên vai trò của Linh là bảo vệ thí sinh trước 2 vị bình luận viên còn lại và chia sẻ, gợi mở để các bạn thí sinh cảm thấy thoải mái hơn. Trong quá trình ghi hình, Linh thật sự xúc động với những giá trị nhân ái mà nhóm thí sinh khu vực phía Nam đã thực hiện”.

hoa hau my linh cam trich chuong trinh nguoi dep nhan ai
Mỹ Linh xinh đẹp và tươi tắn trong buổi ghi hình chương trình

Trong buổi ghi hình chương trình, nhà báo Trác Thúy Miêu và danh hài Trấn Thành dành nhiều lời khen ngợi cho Mỹ Minh. "Mỹ Linh chứng tỏ cô ấy xứng đáng với vương miện hoa hậu Việt Nam, với danh hiệu Hoa hậu nhân ái thế giới. Chưa đầy 2 năm, Mỹ Linh của ngày hôm nay tôi gặp lại đã xinh đẹp và trưởng thành hơn rất nhiều", nhà báo Trác Thúy Miêu chia sẻ.

Chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 "Người đẹp nhân ái" dự kiến lên sóng vào giữa tháng 7. Người đẹp giành danh hiệu "Người đẹp nhân ái" sẽ nhận giải thưởng 100 triệu đồng và lọt vào top 5 ứng xử trong đêm thi chung kết.

An Nhiên