Hóa thân thành Hồng Nhung, Kim Thành giành phần thưởng 100 triệu đồng

Cập nhật: 09:15 | 18/06/2018
Trong tập 2 của Gương mặt thân quen, Kim Thành hóa thân thành nữ Diva Hồng Nhung và xuất sắc giành được điểm số cao nhất, tương ứng với giải thưởng 100 triệu đồng.  

Lựa chọn ca khúc “Đánh thức tầm xuân” của nhạc sĩ Dương Thụ để biểu diễn trong đêm thi thứ 2 - Gương mặt thân quen, Kim Thành chia sẻ cô đã nghiên cứu rất kỹ về cách thể hiện ca khúc này của đàn chị Hồng Nhung, từ cái liếc mắt, đánh tay và cách hát ngân vang ở những nốt cao và cả "cái miệng rất hay cười”.

Sau phần thi, giám khảo Kim Oanh nhận xét: "Thật sự Kim Thành đã gây ấn tượng cho Oanh từ vòng 1 và đến đêm này Kim Thành vẫn chinh phục được Kim Oanh. Từ cách thở, cách nhả chữ, Kim Oanh cũng có cảm giác giống chị Hồng Nhung. Nhưng chỉ duy nhất một điều rằng em vẫn chưa kiểm soát được cột hơi của mình, nên khi mệt quá em bị ộc hơi ra".

hoa than thanh hong nhung kim thanh gianh phan thuong 100 trieu dong
Kim Thành đã có màn hóa thân thành công trong đêm thi thứ 2 của Gương mặt thân quen

Trong khi đó, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: "Em là một thí sinh có giọng chắc, làm chủ được từng câu hát, giống từ thần thái đến cái chớp mắt ngạc nhiên ngây ngô, đặc biệt cái eo của em cũng rất Hồng Nhung".

Giám khảo Quang Linh cũng dành lời khen ngợi cho Kim Thành, nhất là việc cô nhấn nhá các từ cuối câu hát đều giống Hồng Nhung.

Cuối cùng, phần thi của Kim Thành giành được điểm số cao nhất và đứng nhất tuần.

Trong tập phát sóng tiếp theo, các thí sinh sẽ lần lượt hóa thân thành các nghệ sĩ: Hà Thu - Hari Won, Đỗ Phú Quí – Katreeya, Anh Tú – Khánh Ly, Kim Thành – Karik, Duy Khánh – Trịnh Thiếu Thu, Hùng Thuận - Michael Jackson.

An Nhiên