Hội nghị tri ân khách hàng mỹ phẩm cao cấp Erina 2017

Cập nhật: 08:31 | 05/02/2018
Công ty TNHH XNK MK BEAUTY với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Erina  vừa tổ chức thành công chương trình Hội nghị tri ân khách hàng 2017 vào ngày 25-01-2018 tại Trung tâm Hội nghị sang trọng Đồng Nai – Eros Palace Luxury   

Đây là hoạt động thường niên của công ty với mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững, đánh dấu chặng đường phát triển trong thời gian qua; đồng thời là dịp để Mỹ phẩm cao cấp Erina tri ân tất cả các Đối tác - Nhà phân phối - Đại lý - Quý Khách hàng gần xa, cùng nhìn lại thành quả năm 2017 mà Đại Gia đình Erina đã nỗ lực đạt được, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau hướng về phía trước, về những cơ hội và thách thức trong năm 2018.

Đại diện công ty, Ông Đặng Hữu Thọ - GĐ Công ty TNHH XNK MK Beauty phát biểu khai mạc chương trình Hội nghị và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tất cả các đối tác cùng quý khách hàng thân thiết đã quan tâm, ủng hộ, tin tưởng nhãn hàng Mỹ phẩm cao cấp Erina. Đồng thời chia sẻ bí quyết thành công và truyền lửa đam mê để mọi người có động lực hơn trong phát triển kinh doanh.

hoi nghi tri an khach hang my pham cao cap erina 2017
Ông Đặng Hữu Thọ - GĐ Công ty TNHH XNK MK Beauty phát biểu

Hội nghị cũng là dịp thắt chặt hơn mối quan hệ giữa các Đối tác - NPP - Đại lý – Quý khách hàng và công ty. Tham dự hội nghị gồm có Đối tác công ty, các đại diện tiêu biểu có thành tích kinh doanh xuất sắc đến từ hệ thống NPP - Đại lý khắp cả nước. Những nỗ lực và đóng góp của các NPP - Đại lý chính là phần quan trọng không thể thiếu giúp đưa Mỹ phẩm cao cấp Erina ngày càng phát triển.

hoi nghi tri an khach hang my pham cao cap erina 2017
Các đối tác khách mời nhận hoa tri ân từ Công ty TNHH XNK MK Beauty

Đại diện công ty trao phần thưởng và kỷ niệm chương cho các NPP-ĐL xuất sắc của công ty.

hoi nghi tri an khach hang my pham cao cap erina 2017
(BGĐ trao tặng phần thưởng cho các NPP xuất sắc

Chương trình Hội nghị diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật giữa Ban Giám đốc, đối tác công ty, các nhà phân phối và đại lý lớn nhỏ, cùng nhiều tiết mục đầy sôi động từ các ca nghệ sĩ khách mời nổi tiếng: Ca sĩ Châu Gia Kiệt, ca sĩ Kha Ly, ca sĩ Thanh Duy, MC Thanh Tú và sự góp mặt ghi hình bên phía truyền thông.

hoi nghi tri an khach hang my pham cao cap erina 2017
Những tiết mục sôi động từ các ca nghệ sĩ khách mời

Tại hội nghị, công ty đã trao phần quà giá trị là 01 xe Vespa Primavoda abs cho khách hàng may mắn Nguyễn Thị Thúy Hà ở Hóa An – Tp. Biên Hòa - Đồng Nai đã trúng giải đặc biệt khi mua sản phẩm của Erina trong Chương trình “LÀM ĐẸP CÙNG ERINA – LƯỚT VESPA XUỐNG PHỐ”.

Song song buổi dạ tiệc là chương trình Quay Số May Mắn với giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

60 giải khuyến khích: Mỗi giải trị giá 01 triệu đồng.

10 Giải ba: Mỗi giải trị giá 100USD

05 Giải nhì: Mỗi giải trị giá 300USD

02 Giải nhất: Mỗi giải là 01 xe máy wave Việt Nam trị giá 17triệu/giải

01 Giải đặc biệt: 01 Xe Honda SH125 Việt Nam trị giá 86triệu.

Người may mắn nhất buổi tiệc chính là khách hàng Hồ Thị Ngọc Bích ở Nhơn Trạch – Đồng Nai đã trúng giải đặc biệt là 01 chiếc Xe Honda SH125 Việt Nam trị giá 86triệu.

Nụ cười trên khuôn mặt chị đã nói lên tất cả. Xin chúc mừng chủ nhân may mắn nhất buổi tiệc.

hoi nghi tri an khach hang my pham cao cap erina 2017
Hai vị khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt

Qua chương trình, công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Đối tác - NPP - Đại lý – Quý khách hàng, đồng thời cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp Erina sẽ ngày một khẳng định vị thế trên thị trường.

Công ty cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, cao cấp và đảm bảo an toàn. Đồng thời phấn đấu để trở thành một trong những thương hiệu mạnh và uy tín tại Việt Nam.

Ngọc Lan