Hội thảo đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống các tỉnh miền Trung

Cập nhật: 11:34 | 11/08/2018
Ngày 9-8-2018, tại TP Đà Nẵng, Cục An toàn thực phẩm đã phối hợp với Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP Đà Nẵng tổ chức Hội thảo đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống các tỉnh miền Trung năm 2018.  

Hội thảo do TS. Nguyễn Hùng Long – Phó cục trưởng Cục An toàn thực phẩm chủ trì, nhằm phổ biến, cập nhật những quy định mới về bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và chia sẽ những kinh nghiệm trong quản lý cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống của các tỉnh, giám sát và xử lý vi phạm đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

hoi thao dam bao an toan thuc pham doi voi co so kinh doanh dich vu an uong cac tinh mien trung
Hội thảo đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống các tỉnh miền Trung năm 2018 tại Đà Nẵng

Tham dự hội thảo có lãnh đạo và chuyên viên của 20 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm các tỉnh miền núi phía Bắc, Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ Phẩm, Thực phẩm Thừa Thiên Huế và 03 Viện chuyên ngành (Viện Dinh Dưỡng, Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia, Viện Pasteur Nha Trang).

Hội thảo thông tin về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, trao đổi kinh nghiệm thực tế về quản lý an toàn thực phẩm tại các cơ sở dịch vụ ăn uống cũng như công tác triển khai các hoạt động phòng chống ngộ độc thực phẩm thuộc chương trình mục tiêu y tế - dân số, những khó khăn, thuận lợi và các giải pháp thực hiện trên toàn quốc.

Tại Hội thảo, TS. Nguyễn Hùng Long – Phó cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã ghi nhận những ý kiến đóng góp, chia sẻ của các đại biểu, đồng thời giải đáp một số vướng mắc trong công tác quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

An Nhiên