Hùng Thuận hóa thân Michael Jackson, “đốn” tim Đàm Vĩnh Hưng

Cập nhật: 17:40 | 24/06/2018
Tập 3 “Gương mặt thân quen 2018” ghi dấu ấn bởi nhiều phần trình diễn ấn tượng. Đặc biệt nhất là tiết mục dự thi của nam diễn viên Hùng Thuận khi anh có phần hóa thân xuất sắc thành  “ông hoàng nhạc pop”  thế giới Michael Jackson.  

Để hóa thân vào “thần tượng của các thần tượng” Michael Jackson, Hùng Thuận đã phải dành 8 tiếng một ngày để luyện tập tiếng Anh và vũ đạo ca khúc Billie Jean. Nam diễn viên chia sẻ, anh “ngộ” nhân vật của mình đến nỗi ngủ mơ cũng đang hát câu hát trở thành thương hiệu của Michael Jackson. Rất may mắn là Hùng Thuận nhận được sự giúp đỡ của người bạn Huỳnh Phong trong quá trình luyện tập.

hung thuan hoa than michael jackson don tim dam vinh hung
Hùng Thuận giành giải nhất tuần thứ 3 của chương trình Gương mặt thân quen 2018

Về phần trình diễn của Hùng Thuận, tạo hình, trang phục, vũ đạo, cách nhấn nhá trong giọng hát của anh đều rất giống với Michael Jackson. Cả 3 vị giám khảo đều dành cơn mưa lời khen cho Hùng Thuận.

Giám khảo Quang Linh nhận xét Hùng Thuận có sự nghiêm túc trong khi luyện tập, tạo hình, động tác, thần thái, biểu cảm,…Điều đó chứng minh Hùng Thuận đã tìm hiểu rất kỹ về nhân vật của mình. Quang Linh cũng tỏ ra lo lắng cho Hùng Thuận khi anh đã rất xuất sắc ở tập 3 thì các tập tiếp theo liệu anh có còn chiêu gì để tung không?

hung thuan hoa than michael jackson don tim dam vinh hung
Hùng Thuận gây bất ngờ cho giám khảo và khán giả khi có phần hóa thân xuất sắc thành Michael Jackson

Giám khảo Kim Oanh bị chinh phục hoàn toàn bởi phần thể hiện của Hùng Thuận. Chị cho biết trước đó cảm thấy rất khó khăn khi chấm điểm cho các thí sinh nhưng khi Hùng Thuận bước ra, chị cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều.

Riêng giám khảo Đàm Vĩnh Hưng thì lên hẳn sân khấu và hôn lên tay Michael Jackson Hùng Thuận. Đó là hành động thay lời nhận xét của anh. Đàm Vĩnh Hưng cũng là vị giám khảo rất phấn khích cổ vũ cho Hùng Thuận khi nam diễn viên đang biểu diễn.

hung thuan hoa than michael jackson don tim dam vinh hung
Đàm Vĩnh Hưng lên tận sân khấu thể hiện tình cảm với phần hóa thân của Hùng Thuận

Cuối cùng, với phần thi xuất sắc của mình, Hùng Thuận đã giành giải nhất tuần, nhận phần thưởng trị giá 100 triệu đồng. Đây là lần thứ 2 anh giành được giải thưởng cao nhất.

An Nhiên