Hương Giang bất ngờ làm HLV Giọng hát Việt nhí 2019

Cập nhật: 16:00 | 12/06/2019
Cặp đôi HLV đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt nhí 2019 chính là hoa hậu, ca sĩ Hương Giang và nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm.    

Sau khi giành được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang trở thành nghệ sĩ nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Trước khi đến với vai trò HLV của Giọng hát Việt nhí 2019, hoa hậu Hương Giang từng được “chọn mặt gửi vàng” làm HLV cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018.

huong giang bat ngo lam hlv giong hat viet nhi 2019
Hương Giang không chỉ là hoa hậu mà còn là nữ nghệ sĩ đa năng của làng giải trí

Khi ấy, Hương Giang lẫn Kỳ Duyên đều không được đánh giá cao ở vai trò HLV bởi từ khi bước chân vào showbiz, cả hai hoa hậu này đều chưa tạo được sự đột phá ấn tượng, đặc biệt là lĩnh vực thời trang. Nhiều người đặt câu hỏi họ sẽ lấy kinh nghiệm ở đâu để đào tạo các thí sinh của mình.

Tuy nhiên, kết thúc cuộc thi, Hương Giang khiến mọi người bất ngờ về tài huấn luyện thí sinh của mình. Cô vận dụng tất cả những gì mình có, xông xáo thị phạm, động viên thí sinh. Chung cuộc, các thành viên đội của Hương Giang trong cuộc thi này đều giành được thứ hạng cao, trong đó, người mẫu Bùi Quỳnh Hoa giành được giải vàng.

Bên cạnh vai trò HLV, Hương Giang còn rất đắt show tham gia các chương trình truyền hình, sự kiện giải trí của showbiz Việt, được nhiều nhà tạo mẫu lựa chọn là vedette tại các show diễn thời trang,…

Mới đây, Hương Giang còn được mời làm giám khảo chương trình giọng hát Việt nhí 2019. Người bạn đồng hành cùng cô chính là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm. Cả hai sẽ về một đội để tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí trong mùa 7 của Giọng hát Việt nhí.

Nếu như Hương Giang là nữ nghệ sĩ đa năng của làng giải trí, tạo được sự chú ý lớn nhờ sức hút truyền thông, khéo léo trong phát ngôn thì nhạc sĩ Dương Cầm với 15 năm kinh nghiệm làm nghề lại được đánh giá cao ở chuyên môn, sự cá tính trong âm nhạc. Anh cũng rất thẳng thắn trong việc đưa ra những góc nhìn, nhận định về âm nhạc.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm từng chinh chiến tại cuộc thi Thần tượng Âm nhạc Việt Nam, chắc chắn Hương Giang sẽ truyền dạy cho học trò nhí những bài học quý báu, giúp các em tỏa sáng tại sân chơi âm nhạc được đánh giá là chuyên nghiệm, bệ phóng cho nhiều tài năng âm nhạc nhí.

An Nhiên

tra-cuu-diem-thi-bottom-article