Hương Tràm đối diện với việc thị lực ngày càng giảm sút

Cập nhật: 13:40 | 29/01/2018
Căn bệnh viêm giác mạc sâu đã khiến nữ ca sĩ “Em gái mưa” gặp vấn đề về thị lực và hiện tại, mắt phải gần như không nhìn thấy gì.  

Mới đây, Hương Tràm đã đăng tải trên trang cá nhân dòng chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình. Cô tâm sự: “Mắt phải của Tràm đang vị viêm giác mạc sâu, có thể ảnh hưởng tới thị lực và để lại sẹ… một bài học lớn về việc giữ gìn sức khỏe và đôi mắt. Vậy nên, khoảng vài tuần tiếp theo sẽ phải đeo len sân khấu cùng cặp kính cận và hoàn toàn không sử dụng được kính áp tròng… sẽ bớt xinh vài phần nhưng bắt buộc phải như thế thôi… mọi người vẫn yêu thương chứ???”. Lời chia sẻ nhanh chóng khiến fan hâm mộ lo lắng.

Theo chia sẻ của Hương Tràm, lý do mắt cô giảm thị lực là do Hương Tràm trước đó bị cận thị 3 độ và loạn thị 1 nên phải thường xuyên phải đeo kính áp tròng trên sân khấu, cộng với lịch diễn dày đặc, đôi mắt cô đã bị viêm giác mạc.

huong tram doi dien voi viec thi luc ngay cang giam sut
Đời thường, nữ ca sĩ Hương Tràm phải đeo kính hằng ngày

Mặc dù, các bác sĩ đã khuyến cáo việc điều trị không được đeo kính áp tròng nữa nhưng do vướng phải một sự kiện trao giải gần đây nên cô vẫn bất chấp đeo kính áp tròng nên tình trạng mắt bị nặng hơn.

Sắp tới, Hương Tràm sẽ ra Hà Nội để phẫu thuật về mắt. Tuy nhiên, những ảnh hưởng của căn bệnh sẽ khiến cho Hương Tràm gặp nhiều khó khăn vì giảm sút về thị lực.

huong tram doi dien voi viec thi luc ngay cang giam sut
Hương Tràm "đại thắng" tại lễ trao giải ZMA 2017 với 2 giải thưởng: Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích và Nữ ca sĩ được yêu thích.

Theo đó, tại lễ trao giải âm nhạc Zing Music Awards 2017, Hương Tràm đã “đại thắng” với siêu hit “Em gái mưa” với 2 giải thưởng là: Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích và Nữ ca sĩ được yêu thích.

Mộc Miên