Huyền thoại của Chelsea chính thức trở thành HLV

Cập nhật: 14:17 | 01/06/2018
Mới đây, huyền thoại một thời của CLB Chelsea - Frank Lampard đã chính thức chuyển sang cương vị HLV bóng đá sau khi đồng ý dẫn dắt CLB Derby County.

Frank Lampard sẽ dẫn dắt Derby County – đội bóng hiện đang chơi ở Championship. Lampard sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với đội bóng này sau khi Derby County chia tay Gary Rowett sau thất bại tại trận play-off thăng hạng Premier League 2018/19.

huyen thoai cua chelsea chinh thuc tro thanh hlv

“Tôi vô cùng vinh dự với cơ hội được huấn luyện một đội bóng có bề dày truyền thống và lịch sử như Derby County. Tôi đã dành nhiều thời gian để thảo luận với ban lãnh đạo đội bóng về các kế hoạch sắp tới. Chúng tôi sẽ cố gắng phát triển dựa trên nền tảng sẵn có của CLB.

Đây là mùa giải đầu tiên của tôi với vai trò một HLV, nhưng tôi hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình. Mọi thứ chắc chắn sẽ không dễ dàng, nhưng tôi đã sẵn sàng cho thử thách mới trong sự nghiệp, Lampard chia sẻ trong ngày đầu ra mắt CLB.

Nhiệm vụ của Lampard ở mùa giải tới là tương đối lớn khi mà anh sẽ phải giúp Derby County có thể trở lại giải đấu cao nhất của nước Anh – Premier League sau 11 năm vắng bóng.

Cao Kỳ