Inter Milan đẩy mạnh thương vụ mua Lukaku

Cập nhật: 12:56 | 11/07/2019
Các sếp lớn của Inter Milan đã có mặt tại Anh để đẩy nhanh tiến độ đàm phán chiêu mộ tiền đạo người Bỉ - Romelu Lukaku của Man United.
inter milan day manh thuong vu mua lukaku
Inter Milan đang tỏ ra rất nghiêm túc với thương vụ Lukaku

Theo đó, Giám đốc thể thao của Inter Milan - Piero Ausilio đã có mặt tại London và bước đầu có những đàm phán với phía Quỷ đỏ thành Manchester về thương vụ Lukaku.

Phía Inter Milan đã đưa ra lời đề nghị hỏi mua đầu tiên dành cho tiền đạo người Bỉ là 10 triệu euro cho mượn trong 1 năm, 30 triệu euro sẽ trả vào năm 2020 và 30 triệu euro được trả vào năm 2021, tổng cộng lại là 70 triệu euro (62 triệu bảng) kèm theo đó là điều khoản cho mượn xong bắt buộc phải mua đứt.

Tuy nhiên dường như Man United sẽ chỉ đồng ý cho Lukaku rời Old Trafford nếu họ nhận được đủ số tiền mặt là 75 triệu bảng theo như thông báo đưa ra trước đó.

Hiện Lukaku vẫn đang tập trung cùng Man United tại Australia để chuẩn bị cho tour du đấu Hè sắp diễn ra vào ngày 13-7 tới.

Trước đó, HLV Ole cũng đã có buổi nói chuyện với Lukaku về tương lai của anh tại Old Trafford và khẳng định rằng vẫn muốn anh ở lại Man United và sẽ tạo điều kiện để anh ra sân nhiều hơn bất chấp việc Marcus Rashford vừa gia hạn hợp đồng.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250