Jamie Vardy ở lại với cựu vương cùng bản hợp đồng kỷ lục

Cập nhật: 18:46 | 10/08/2018
Vừa qua, tiền đạo Jamie Vardy đã quyết định tiếp tục gắn bó với cựu vương Leicester City sau khi ký vào bản hợp đồng kỷ lục của CLB.

Cụ thể, Vardy sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với Leicester City đến tháng 6-2022. Cầu thủ người Anh sẽ được hưởng mức thu nhập cao nhất lịch sử đội bóng.

jamie vardy o lai voi cuu vuong cung ban hop dong ky luc

Như vậy, kể từ khi chính thức gia nhập Leicester City vào tháng 6-2012, nếu Vardy hoàn thành bản hợp đồng mới này, anh sẽ gắn bó với “bầy cáo” đúng 1 thập kỷ.

“Tất cả mọi người đều biết tôi cảm thấy thế nào khi chơi bóng cho CLB này và thật là một cảm giác tuyệt vời khi biết mình có thể tiếp tục gắn bó với Leicester City thêm 4 năm nữa. Hành trình mà tôi, các đồng đội và cả CLB đã trải qua cùng nhau những năm qua thật kì diệu. Bước vào mùa giải mới, đây thật sự là khoảng thời gian đầy hào hứng với Leicester City và tôi rất hạnh phúc khi là một phần của đội”, Vardy chia sẻ.

Mùa giải vừa qua, tiền đạo người Anh đã ghi được 20 bàn thắng sau 37 trận ra sân cho Leicester. Tính toàn bộ thời gian anh cống hiện cho “bầy cáo”, Vardy đã ghi được 88 bàn thắng và cũng đội bóng này đoạt chức vô địch Premier League mùa giải 2015/16.

Cao Kỳ