Jose Mourinho chính thức 'ở lại' Man United đến 2020

Cập nhật: 09:13 | 26/01/2018
Như vậy, HLV Jose Mourinho đã chính thức được BLĐ của Man United gia hạn hợp đồng để tiếp tục dẫn dắt đội bóng thành Manchester.

Trang chủ của CLB đã chính thức xác nhận thông tin trên vào lúc 17g ngày 25-1 (giờ Anh), chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2020.

jose mourinho chinh thuc o lai man united den 2020

Phó chủ tịch CLB - Ed Woodward đã vui mừng thông báo: " Jose đã đạt được nhiều thành công cùng Manchester United và tôi rất vui mừng khi ông ấy đồng ý mở rộng cam kết với CLB đến năm 2020. Hiệu suất làm việc và sự chuyên nghiệp của Jose thật đặc biệt. Ông ấy đã mang đến năng lượng và ý nghĩa thật sự cho CLB trong mỗi việc làm. Tôi chắc chắn Jose sẽ mang đến nhiều kết quả tuyệt vời cho CLB và các CĐV trong tương lai."

Theo đó, hợp đồng của HLV Mourinho được kéo dài đến năm 2020 và có thể tự động kéo dài thêm một năm. Trước đó, bản hợp đồng hiện tại có thời hạn đến năm 2019 và đã được BLĐ đội bóng kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

Có thể thấy sự tin tưởng của BLĐ Quỷ đỏ giành cho Mourinho là rất lớn trong suốt thời gian qua. Họ tin rằng với sự dẫn dắt của chiến lược gia người Bồ Đào Nha, Man United sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công. Thêm vào đó, với việc Jose Mourinho ngồi trên băng ghế huấn luyện, M.U sẽ là đội bóng mà rất nhiều những ngôi sao muốn đến, bằng chứng là việc tiền đạo Alexis Sanchez cũng vừa cập bến sân Old Trafford ít lâu.

Ngay sau lễ gia hạn, HLV Mourinho đã bày tỏ niềm hạnh phúc được gắn bó lâu dài với sân Old Trafford. “Tôi rất mừng vì thấy CLB tin tưởng rằng tôi là một HLV phù hợp với CLB vĩ đại này cho những mục tiêu lâu dài. Tôi muốn nói sự cảm ơn tới những ông chủ của đội bóng cũng như Phó chủ tịch Ed Woodward”.

C.Kỳ