Justin Bieber thừa nhận bị trầm cảm

Cập nhật: 12:13 | 11/03/2019
Nam ca sĩ chia sẻ đang trải qua quãng thời gian khó khăn khi cảm thấy mọi thứ xung quanh khác thường và lạc lõng.

Ngày 10-3, Justin Bieber lần đầu chia sẻ về những gì anh đã và đang trải qua, sau khi có thông tin nam ca sĩ phải điều trị tâm lý vì trầm cảm. Trên trang cá nhân, Bieber thừa nhận đang phải đối diện với quãng thời gian khó khăn, song cũng tự tin bản thân sẽ sớm hồi phục. Anh viết: "Tôi đã và đang vật lộn rất nhiều, cảm thấy mọi thứ rất kỳ lạ và hoàn toàn lạc lõng, không kết nối... Nhưng tôi là người luôn đứng lên sau khó khăn. Vì thế, tôi không quá lo lắng. Tôi chỉ muốn cho mọi người biết một chút và mong các bạn hãy cầu nguyện cho tôi".

justin bieber thua nhan bi tram cam
Justin Bibeber lần đầu tâm sự sau thông tin phải điều trị trầm cảm.

Theo nguồn tin từ People, việc nam ca sĩ 25 tuổi chia sẻ trạng thái cá nhân trên Instagram là một bước tiến lớn trong quá trình điều trị trầm cảm. Đó cũng là dấu hiệu cho thấy Justin Bieber đang hồi phục sức khỏe.

Như thông tin trước đó đăng tải, Justin Bieber đang tiến hành trị liệu và nhận được sự hỗ trợ tích cực từ những người xung quanh. Tuy nhiên thời gian gần đây, hình ảnh “Hoàng tử nhạc pop” xuất hiện bên ngoài nơi điều trị với gương mặt bơ phờ đỏ như gấc khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng. Thậm chí còn có tin đồn cho rằng anh mất hết động lực sống và có ý định tự tử. Đính hôn với Hailey Baldwin vào tháng 7 năm ngoái, Justin Bieber bí mật đi đăng ký kết hôn 2 tháng sau đó. Tuy nhiên, đám cưới của Justin và Hailey bị trì hoãn vì anh phải đi điều trị sức khỏe tâm thần. Trong quá khứ, Bieber từng gặp những vấn đề về ma túy, trầm cảm và các vấn đề liên quan đến tình dục.

HP

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250