Juventus bất ngờ muốn có Alexis Sanchez

Cập nhật: 20:21 | 20/03/2019
Nhà ĐKVĐ nước Ý bất ngờ muốn có được sự phục vụ của tiền đạo Alexis Sanchez của M.U nếu cầu thủ này chấp nhận một điều kiện được đưa ra.
juventus bat ngo muon co alexis sanchez
 

Kể từ khi gia nhập M.U từ Arsenal vào tháng 1 năm ngoái với mức lương kỷ lục lên tới 500.000 bảng/tuần theo một bản hợp đồng 4,5 năm, tiền đạo người Chile mới chỉ ra sân 41 lần trên mọi đấu trường và ghi vỏn vẹn 5 bàn thắng cùng 9 đường kiến tạo cho Quỷ đỏ. Đây là một con số vô cùng thất vọng đối với tiền đạo người Chile

Dường như Sanchez đã đánh mất dần đi phong độ của mình và vẫn còn đang phải vật lộn với chấn thương. Mặc dù mới đây anh tuyên bố rằng sẽ làm hết sức mình để tỏa sáng tại M.U, đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ. Nhưng BLĐ đội bóng và cả HLV Solskjaer cũng đã mất niềm tin với tiền đạo 30 tuổi này.

Bất ngờ, Juventus muốn có được Sanchez ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè, đội bóng nước Ý tin tưởng rằng nếu được chơi ở Serie A, tiền đạo này sẽ hồi sinh và trở thành một trong những mũi nhọn tấn công cùng Ronaldo.

Tuy nhiên, Juventus chỉ đồng ý thương vụ này nếu Sanchez chấp nhận giảm lương xuống 200.000 bảng/tuần so với mức lương lên tới 500.000 bảng/tuần hiện tại anh nhận được tại Old Trafford. Việc đàm phán chuyển nhượng để thuyết phục M.U nhả người xem như hoàn toàn khả thi khi mà đội bóng này chắc chắn sẽ chấp nhận

 

CK

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250