Hà Tĩnh

Khai trương mùa du lịch biển Thiên Cầm

Cập nhật: 22:19 | 20/04/2018
Tối nay, tại Quảng trường Hồ Tùng Mậu, khu du lịch Thiên Cầm (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) tổ chức lễ khai trương mùa du lịch biển Thiên Cầm năm 2018.  

Lễ khai trương mùa du lịch biển Thiên Cầm 2018 được tổ chức hoành tráng gắn với nhiều hoạt động đặc sắc, ấn tượng gồm nhiều tiết mục ca nhạc, múa, những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng mang đậm bản sắc văn hóa biển, con người Hà Tĩnh.

Tại buổi lễ, ngoài các tiết mục văn nghệ, du khách còn được tham quan, thưởng lãm hội trại do ĐVTN huyện Cẩm Xuyên xây dựng với nhiều tên gọi như: Thiên Cầm, Biển Tình, Biển Hát, Biển Gọi, Kẻ Gỗ… Hội trại diễn ra trong 2 ngày, từ 20 đến 22-4.

khai truong mua du lich bien thien cam

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi lễ, ảnh: Trần Sáng.

Đến với Thiên Cầm, bên cạnh việc được thả mình vào làn nước biển trong mát, du khách có thể leo núi ngắm cảnh sơn thủy hữu tình nơi đây tuyệt đẹp.

Biển Thiên Cầm có núi, có sông, có đảo. Đứng trên đỉnh núi Thiên Cầm có độ cao 108m so với mực nước biển, du khách quan sát rất rõ toàn bộ quang cảnh. Biển Thiên Cầm có hình cánh cung, trông giống như cây đàn cầm, được chia ra ba bãi tắm với bờ cát trắng thoai thoải, mịn màng.

Tại mùa lễ hội năm nay du khách còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, ẩm thực thú vị khác.

Thanh Ngọc