Khẩn trương chấn chỉnh, xử lý nghiêm việc đốt pháo sáng tại sân vận động

Cập nhật: 13:24 | 22/04/2019
Ngày 21-4, Tổng cục Thể dục thể thao đã có công văn gửi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam yêu cầu chấn chỉnh hiện tượng đốt pháo sáng trong khuôn khổ vòng 6 giải Vô địch bóng đá chuyên nghiệp quốc gia V-League 2019.    

Nội dung công văn nêu rõ, tại trận đấu giữa Câu lạc bộ Hà Nội và Câu lạc bộ Hải Phòng diễn ra ngày 21-4 trong khuôn khổ vòng 6 giải Vô địch bóng đá chuyên nghiệp  quốc gia V-League 2019 có một số cổ động viên quá khích đã liên tục đốt pháo sáng trên khán đài sân vân động, gây nguy hiểm cho khán giả, làm mất trật tự, an ninh và ảnh hưởng trận đấu. Hành vi này đã vi phạm quy định về kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

khan truong chan chinh xu ly nghiem viec dot phao sang tai san van dong
Cổ động viên đốt pháo sáng trên khán đài trận tại trận đấu giữa Câu lạc bộ Hà Nội và Câu lạc bộ Hải Phòng ngày 21-4

Tổng cục Thể dục thể thao đề nghị Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khẩn trương có biện pháp chấn chỉnh, không để tái diễn hiện tượng nêu trên trong các lượt đấu kế tiếp của hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp, đồng thời chỉ đạo Cty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), Ban tổ chức giải và Ban tổ chức sân vận động Hàng Đẫy nghiêm túc kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của các cá nhân có liên quan, trên cơ sở đó có biện pháp kỷ luật nghiêm minh đối với các tập thể, cá nhân vi phạm.

 

Thái Phương

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250