Khởi tố Phúc XO và 13 đồng phạm

Cập nhật: 09:28 | 13/04/2019
Chiều 12-4, Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TPHCM đã chính thức thi hành lệnh khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phúc XO (tức Trần Ngọc Phúc) cùng 13 đồng phạm, trong đó có Trần Ngọc Tài- em trai Phúc, về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý. 

Trước đó, ngày 10-4, kiểm tra đột xuất tụ điểm karaoke của ông Trần Ngọc Phúc -  Phúc XO, nằm trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, công an phát hiện nhiều nam nữ thanh niên có biểu hiện đang phê ma tuý “bay lắc” bên trong, VOV đưa tin.

khoi to phuc xo va 13 dong pham
, Phúc XO thừa nhận những trang sức đeo trên người trước đó là đồ giả. 

Sáng cùng ngày, Công an TPHCM đã triệu tập Phúc XO đến trụ sở để phục vụ việc điều tra và lấy lời khai một số người có liên quan.

Liên quan đến vụ án, báo NLĐ cho biết, Công an TPHCM đang giám định 6 xe biển số ngũ quý được phát hiện tại quán karaoke của Phúc XO. Bước đầu, công an xác định biển số ngũ quý đều là giả và các xe đều bị cà mờ số khung, số sườn nên chưa xác định được chủ nhân.

Tại cơ quan công an, Phúc khai số vàng gồm dây chuyền, nhẫn, vòng, nón đều là giả. Tuy nhiên, để xác định có phải giả hay không, công an còn tiếp tục những bước tố tụng tiếp theo.

khoi to phuc xo va 13 dong pham Phúc XO - người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam bị bắt giữ

HP

tra-cuu-diem-thi-bottom-article