Không khởi tố vụ nghệ sĩ Xuân Hương tố cáo người mẫu Trang Trần

Cập nhật: 10:52 | 19/10/2018
Sau hơn 1 năm im ắng, vụ người mẫu Trang Trần đòi đánh nghệ sĩ Xuân Hương đã chính thức có kết quả.

Theo thông tin từ Người Lao Động, mới đây cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã quyết định không khởi tố vụ bà Trần Thị Trang tức người mẫu Trang Trần có hành vi lăng mạ, chửi bới và đòi đánh bà Lê Xuân Hương, sinh năm 1955, tức nghệ sĩ Xuân Hương.

Trước đó, tháng 7-2017, bà Lê Xuân Hương (ngụ Q.Phú Nhuận, TPHCM) là nghệ sĩ, đạo diễn đã có đơn tố cáo cựu người mẫu Trang Trần đến phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM về hành vi vi phạm pháp luật hình sự, làm nhục, xâm phạm danh dự, nhân phẩm người khác.

khong khoi to vu nghe si xuan huong to cao nguoi mau trang tran
CQĐT quyết định không khởi tố vụ nghệ sĩ Xuân Hương tố cáo người mẫu Trang Trần

Trong đơn, nghệ sĩ Xuân Hương trình bày rằng qua một người bạn, nghệ sĩ Xuân Hương biết được Trang Trần livestream trên trang Facebook cá nhân chửi bới, xúc phạm danh dự nhân phẩm và hăm dọa đánh bà.

Nghệ sĩ Xuân Hương nói trong lúc Trang Trần livestream thì có một tài khoản facebook có hình đại diện giống tài khoản Facebook của bà bình luận rằng "Vô văn hóa quá". Trang Trần cho rằng người đưa ra bình luận chính là nghệ sĩ Xuân Hương nên đã livestream chửi bới và đòi đánh nghệ sĩ Xuân Hương.

Ngoài yêu cầu xử lý người mẫu Trang Trần, nghệ sĩ Xuân Hương còn đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc làm rõ ai là người đã giả mạo tài khoản của bà rồi vào bình luận trên trang Facebook của Trang Trần dẫn đến việc bà bị nhục mạ.

Sau khi có thông báo từ CSĐT, nghệ sĩ Xuân Hương đã trả lời trên báo chí: "Phía công an có nhiều hồ sơ nên giờ tôi phải chờ. Tôi không bỏ cuộc, vẫn theo bình thường. Khi danh dự bị xúc phạm, nhục mạ, mình phải làm cho sáng tỏ".

HP