Kiểm tra công tơ điện, nhân viên điện lực bị truy sát đến tận bệnh viện

Cập nhật: 09:58 | 14/03/2018
Bị các đối tượng dùng hung khí tấn công gây thương tích nghiêm trọng, 4 nhân viên điện lực phải tự tìm đường thoát.  Khi các nạn nhân đi cấp cứu còn bị truy đuổi đến tận bệnh viện.

Vụ tấn công gây thương tích nghiêm trọng 4 nhân viên Điện lực Thủ Đức xảy ra trên địa bàn phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP HCM đến rạng sáng nay 14-3 vẫn đang được Công an phường Tam Bình ghi lời khai các nạn nhân, nhân chứng để điều tra làm rõ.

kiem tra cong to nhan vien dien luc bi truy sat den tan benh vien
Các nhân viên Điện lực cấp cứu tại bệnh viện quận Thủ Đức với mhiều thương tích trên cơ thể.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18g30 tối 13-3, 4 nhân viên thuộc Tổ kiểm tra của Công ty Điện lực Thủ Đức (Tổng Công ty Điện lực TP HCM) gồm các anh Nguyễn Văn Tuấn (42 tuổi), Nguyễn Xuân Toàn (36 tuổi), Nguyễn Thiên Chương (45 tuổi) và Nguyễn Văn Hải (44 tuổi) được Ban giám đốc Công ty giao nhiệm vụ đến kiểm tra công tơ điện của một hộ dân trên địa bàn phường Tam Bình vì nghi có gian lận điện, báo điện tử Kiến thức đưa tin.

Liên quan đn vụ việc, báo Dân trí cho hay, theo thông tin tường trình từ các nhân viên Điện lực, trong quá trình thực thi nhiệm vụ, tổ công tác đã bị 2 thanh niên tại căn nhà nói trên dùng dao, cây gỗ… tấn công gây thương tích.

Cả 4 nạn nhân trong tình trạng người đầy máu đã nhanh chóng lên xe máy, tự đưa nhau vào bệnh viện quận Thủ Đức, cách hiện trường khoảng gần 1km.

kiem tra cong to nhan vien dien luc bi truy sat den tan benh vien
Công an phường Tam Bình, quận Thủ Đức ghi lời khai những người có liên quan; đồng thời trích xuất camera anh ninh tại bệnh viện quận Thủ Đức để điều tra vụ việc.

Điều đáng nói, 2 thanh niên nói trên tiếp tục huy động thêm một số đối tượng rượt đuổi theo các nạn nhân đến tận bệnh viện.. Tuy nhiên nhờ có lực lượng bảo vệ bệnh viện can thiệp kịp thời nên nhóm người này đã bỏ đi.

Bác sĩ Khoa Cấp cứu bệnh viện quận Thủ Đức cho biết, cả 4 nạn nhân đều chỉ bị thương phần mềm và chấn thương vùng bụng, ngực, chân tay… rất may không nguy hiểm đến tính mạng. Ngay trong đêm tất cả đã xuất viện và đến Công an phường Tam Bình để tường trình vụ việc.

T.Quang (tổng hợp)