Kiểm tra hành chính, phát hiện xe Honda Spacy “mang nhầm” biển số

Cập nhật: 21:24 | 04/03/2019
Nhận định chiếc xe có dấu hiệu bất thường, tổ công tác đã xác minh nhanh từ Phòng CSGT CATP Hà Nội và phát hiện số khung, số máy của chiếc xe này không trùng với BKS 29H9-8082...

Khoảng 15g30 ngày 3-3, tổ công tác Y9/141 CATP Hà Nội do Đại úy Tạ Xuân Hậu làm tổ trưởng, đang thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Kim Ngưu – Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Spacy BKS 29H9-8082 nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

kiem tra hanh chinh phat hien xe honda spacy mang nham bien so
Một chiếc xe Spacy là tang vật của vụ trộm cắp bị lực lượng 141 phát hiện trước đó

Tại thời điểm kiểm tra, nam thanh niên là Vũ Quang L, SN 1993, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội không xuất trình được giấy tờ chiếc xe mình đang sử dụng. Nhận định chiếc xe có dấu hiệu bất thường, tổ công tác đã xác minh nhanh từ Phòng CSGT CATP Hà Nội và phát hiện số khung, số máy của chiếc xe này không trùng với BKS 29H9-8082.

Tổ công tác cũng xác định được BKS mà chiếc Honda Spacy nói trên đang mang thuộc về một chiếc xe máy khác, có nhãn hiệu SYM Angel. Nghi vấn chiếc xe có thể là tang vật của một vụ trộm cắp nên tổ công tác đã lập biên bản bàn giao về Công an phường Thanh Nhàn tiếp tục xác minh, làm rõ.

Bạch Dương