Kiểm tra hành chính xe taxi phát hiện nam thanh niên giấu “hàng” trong bao thuốc lá

Cập nhật: 08:25 | 12/05/2019
Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên khai nhận đây là thuốc lắc và ketamin, được anh ta mang theo người để sử dụng...

Ngày 9-5, Đại úy Đào Phan Anh – Đội CSGT số 7 – Phòng CSGT CATP Hà Nội, chỉ huy tổ công tác Y14/141 cắm chốt làm nhiệm vụ tại ngã tư Lò Đúc - Nguyễn Công Trứ, quận Hai Bà Trưng, đã yêu cầu dừng phương tiện kiểm tra đối với một chiếc xe taxi.

Tại thời điểm kiểm tra, trên xe ngoài lái xe còn có 2 hành khách là đôi nam nữ. Khi bị tổ công tác yêu cầu xuống xe kiểm tra hành chính, vị khách nam tỏ ra bất ngờ và có biểu hiện bất thương. Qua quan sát, bằng kinh nghiệm và nghiệp vụ, trinh sát tổ công tác nhận định có thể người này mang theo “hàng” nên đã đề nghị được kiểm tra kỹ trên người của thanh niên này.

kiem tra hanh chinh xe taxi phat hien nam thanh nien giau hang trong bao thuoc la
Tang vật được gói trong bọc giấy giấu trong bao thuốc lá

Đúng như phán đoán, quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong bao thuốc lá của nam thanh niên mang theo có 01 bọc giấy, bên trong chứa 3 viên nén và 1 túi nilon chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy. Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên khai nhận đây là thuốc lắc và ketamin, được anh ta mang theo người để sử dụng.

kiem tra hanh chinh xe taxi phat hien nam thanh nien giau hang trong bao thuoc la
Nguyễn Việt Dũng tại trụ sở Công an

Ngay sau đó, tổ công tác đã bàn giao người cùng tang vật về Công an phường sở tại tiếp tục xác minh, làm rõ. Danh tính người này được làm rõ là Nguyễn Việt Dũng, SN 1987, trú tại xã Cổ Bi, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Cô gái đi cùng taxi với Dũng là vũ công, tổ công tác nghi vấn hai người này đang thuê xe để tới vũ trường.

Hiện vụ việc đang được CQCA làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạch Dương

tra-cuu-diem-thi-bottom-article