Kiểm tra thanh niên nghi vấn, phát hiện thuốc lắc hình đầu lâu

Cập nhật: 18:31 | 17/08/2018
Được biết, đối tượng đã có 1 tiền án về tội "Cố ý gây thương tích" và đây là lần thứ 3 đối tượng đi bán ma túy...

Trước đó, vào khoảng gần 15g chiều 16-8, tổ công tác CA phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn thì phát hiện một nam thanh niên ngồi xe máy mang BKS 29Y1-391.51 dừng đỗ trước cửa số nhà 197 đường Nguyễn Trãi có biểu hiện bất thường nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính.

kiem tra thanh nien nghi van phat hien thuoc lac hinh dau lau
Đối tượng Toản tại CQCA.

Tại đây, nam thanh niên tái mặt, luống cuống khi bất ngờ bị cảnh sát ập đến. Quá trình kiểm tra, đúng như nghi vấn, nam thanh niên này đang cầm trong tay 2 túi nilon màu trắng. Trong đó 1 túi chứa 12 viên nén màu xanh, hình đầu lâu, túi còn lại chưa các hạt tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Ngay sau đó, tổ công tác đã mời thanh niên về trụ sở CA để làm rõ. Tại đây, nam thanh niên khai nhận tên Nguyễn Văn Toản, SN 1995, HKTT tại xã Gia Hưng, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, hiện đang làm việc tại quận Thanh Xuân, Hà Nội.

kiem tra thanh nien nghi van phat hien thuoc lac hinh dau lau
Tang vật CQCA thu được.

Về tang vật nói trên, Toản cho biết, đó là ma túy, chiều cùng ngày đối tượng lấy 2 gói ma túy của một người không quen biết với giá 6 triệu đồng rồi mang đi bán với giá 8,2 triệu đồng. Hai bên thỏa thuận giao dịch tại khu vực đường Nguyễn Trãi. Khi đang đứng chờ khách thì Toản bị lực lượng CA phát hiện, bắt giữ.

Được biết, đối tượng đã có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích và đây là lần thứ 3 đối tượng đi bán ma túy. Vụ việc đang được CQCA tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bạch Dương