• nguoi lao dong viet va co hoi tu cac hiep dinh thuong mai tu do the he moi
  Trong bối cảnh toàn cầu hóa, vấn đề bảo vệ quyền lợi của người lao động (NLĐ) được đặc biệt coi trọng. Vì vậy, việc Việt Nam đưa nội dung cam kết về lao động vào các FTA được các chuyên gia nhận định là xu thế tất yếu?
 • tu 15g ngay 16 8 gia xang giam hon 500 dong moi lit
  Liên Bộ Công Thương - Tài chính vừa có văn bản gửi các doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu về việc điều chỉnh giá xăng dầu kể từ 15g00 chiều nay (16-8).
 • vinhomes ocean park voi con loc sapphire 1 giup giai toa con khat thi truong quy 32019
  Giữa bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung trong khi nhu cầu mua nhà không đáp ứng đủ, sự có mặt của Vinhomes Ocean Park với các sản phẩm căn hộ đa dạng cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp đã thu hút mọi sự chú ý trên thị trường địa ốc thủ đô trong quý 3/2019.    
 • vinpearl air thong bao tuyen sinh phi cong va ky thuat bay khoa 1
  Nhằm đáp ứng nhu cầu phi công ngày càng cao tại Việt Nam và trên thế giới, ngày 16-8-2019, Trường Đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành Hàng không, thuộc Tập đoàn Vingroup công bố chính thức tuyển sinh khóa 1 với số lượng dự kiến 400 học viên phi công. Học viên trúng tuyển sẽ được đào tạo trong 26 tháng, có cơ hội liên thông lên Đại học chuyên ngành quản trị Hàng không và được đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp. Ngoài ra, học viên còn được tham gia chương trình hỗ trợ học phí, với mức hỗ trợ tối đa lên đến 50.000 USD/người và được ngân hàng tài trợ tới 75% gói học phí.    
 • gia vang tang nhe tiep tuc giu o muc cao
  Theo đà của giá vàng thế giới, thị trường vàng trong nước cũng tăng nhẹ tiếp tục giữ ở mức cao.
 • den het nam 2020 thuc hien co phan hoa 93 doanh nghiep
  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 26/2019/QĐ-TTg phê duyệt Danh mục doanh nghiệp thực hiện cổ phần hóa đến hết năm 2020. Theo đó, có 93 doanh nghiệp thực hiện cổ phần hóa đến hết năm 2020.
 • tang cuong quan ly nha nuoc ve khoang san
  Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu các bộ ngành, địa phương liên quan tăng cường quản lý nhà nước về khoáng sản.
 • huong dan kinh nghiem quan ly vay no
  Chẳng ai muốn mình ngập trong nợ nần, nhưng nếu nợ có thể giúp chúng ta có thêm động lực để đạt được những điều tốt đẹp hơn thì sao?
 • dien chau diem sang thu hut dau tu bat dong san nghe an
  Theo các chuyên gia, các dự án xây dựng bất động sản trong tương lai sẽ tạo điểm nhấn mới về cảnh quan, hệ sinh thái đẳng cấp, góp phần thay đổi bộ mặt huyện Diễn Châu. Đối với các nhà đầu tư, những dự án bất động sản phục vụ du lịch – thông thương tại Diễn Châu giống như “món hàng” mới bổ sung vào kho hàng bất động sản hiện nay.
 • huong dan xac dinh nguon chi thuc hien dieu chinh muc luong co so
  Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 46/2019/TT-BTC hướng dẫn xác định nhu cầu, nguồn và phương thức chi thực hiện điều chỉnh mức lương cơ sở theo Nghị định số 38/2019/NĐ-CPvà điều chỉnh trợ cấp hàng tháng đối với cán bộ xã đã nghỉ việc theo Nghị định số 44/2019/NĐ-CP của Chính phủ.
|< < 1 2 3 4 5 > >|