• dau tu vuot troi tai quy nhon melody
  Du lịch bùng nổ tại các thị trường mới ở Duyên hải miền Trung như Bình Định, Phú Yên, Bình Thuận…, kéo theo bất động sản phát triển mạnh mẽ với nhiều loại hình sản phẩm. Trong đó, có thể nói Quy Nhon Melody đang là tâm điểm thu hút đầu tư ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.    
 • go nut that cho viec cai tao nha tap the chung cu cu
  Theo thống kê, hiện trên địa bàn TP Hà Nội có gần 1.500 chung cư cũ tại 76 khu và 306 nhà chung cư độc lập có quy mô từ 2 - 5 tầng, chủ yếu phân bố tại 4 quận nội đô.
 • du an bat dong san du dieu kien se duoc vay von
  Trong bối cảnh hiện nay, hiếm có DN BĐS nào làm dự án mà không vay vốn ngân hàng. Trong những năm qua, Luật Nhà ở có nhiều thay đổi nhưng luôn tạo điều kiện cho DN tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng. Tuy nhiên, để hạn chế rủi ro, các ngân hàng buộc phải tập trung xem xét chọn những dự án đầu tư có hiệu quả, chủ đầu tư đủ năng lực và khả năng sinh lời, ngân hàng mới cho vay.
 • the moon village khu nghi duong ven do voi khong gian nhu thien duong
  Biệt thự nghỉ dưỡng ven đô 2018-2020 đang là một trong các xu hướng hàng đầu của giới đầu tư bất động sản. Thay vì sống trong những căn nhà mặt phố nhộn nhịp, ồn ào, khói bụi tấp nập xe cộ dần người ta có xu hướng tìm về với không gian yên tĩnh, trong lành và gần gũi thiên nhiên vùng ven đô như một cách thể hiện đẳng cấp, nâng cao giá trị sống và trải nghiệm cho con cái của mình.    
 • sai pham hang loat du an green star sky garden cua hung loc phat bi dinh chi thi cong
  Cty CP ĐT BĐS Hưng Lộc Phát đã bị cơ quan chức năng “tuýt còi” vì chưa hoàn thiện thủ tục giao đất, chưa được cấp phép xây dựng đã “rầm rộ” thi công dự án Green Star Sky Garden (quận 7, TPHCM). 
 • khong ban hanh nghi quyet thi diem mot so noi dung ve dat dai de cho sua luat
  UBTVQH cho rằng, về Nghị quyết thí điểm một số nội dung về đất đai có nội dung khá phức tạp, liên quan chặt chẽ đến việc sửa đổi Luật Đất đai. Theo dự kiến Chương trình, dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai đã được đưa vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2020.
 • bat dong san nghi duong loi giai cho bai toan con ga trung vang
  Theo ý kiến của không ít chuyên gia, trong bối cảnh thị trường tài chính được dự báo còn khó khăn, chứng khoán bấp bênh, lãi suất tiết kiệm thiếu hấp dẫn, giá vàng biến động khó lường, thì bất động sản nghỉ dưỡng với sự hậu thuẫn của ngành du lịch ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ vẫn luôn là sự lựa chọn hấp dẫn cho giới đầu tư.    
 • chu dau tu tha 50 tan ca xuong ho vinhomes ocean park can thu thoa suc so tai
  Vừa qua, Chủ đầu tư Vingroup đã thả hơn 50 tấn cá nước ngọt vào lòng hồ trải cát trắng 24,5ha thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Đây được coi như món quà “nặng ký” đầu tiên của chủ đầu tư dành cho cư dân tương lai nhân dịp chính thức ra mắt hồ vào ngày 25-5-2019.    
 • cu dan tiep tuc theo duoi vu kien
  Cho rằng, quyền và lợi ích bị xâm hại, một số cư dân đã khởi kiện Cty CP Đầu tư và xuất nhập khẩu Mỹ Sơn. Phiên sơ thẩm, họ được tòa chấp nhận yêu cầu khởi kiện. Đến phiên phúc thẩm, dù đại diện VKSND đề nghị giữ nội dung án sơ thẩm đã tuyên nhưng...
 • hanh trinh tu vung dat hoang so den hinh thanh du an 20 trieu do la
  Nhiều người dân sống tại dự án Hưng Thịnh Cát Tường chia sẻ: Từ hai năm trước, khi có dự án Hưng Thịnh Cát Tường, các giao dịch đất đai liền kề khu dự án bất ngờ sôi động hẳn lên, đời sống người dân vùng lân cận dự án cũng thay đổi nâng cao rõ rệt.
|< < 1 2 3 4 5 > >|