• hinode city bieu tuong thinh vuong moi cua quan hai ba trung
  Cuối năm 2004, tòa tháp đôi Vincom Bà Triệu chính thức khai trương và được coi là biểu tượng cho sự thịnh vượng, nhịp sống hiện đại tại trung tâm quận Hai Bà Trưng. Đến nay, giới bất động sản Hà Thành đánh giá cũng ngay tại quận này, thêm một biểu tượng thịnh vượng mới đã hiện diện, chính là Hinode City tại 201 Minh Khai, Hà Nội.    
 • five star west lake va quan niem ve su sang trong dich thuc
  Không cầu kỳ và phô trương, căn hộ Five Star West Lake ẩn giấu sự sang trọng tinh tế và giá trị riêng biệt của chủ nhân.    
 • hoi nghi gap mat hoi vien hiep hoi bat dong san viet nam 2019
  Ngày 27-7, tại Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức Hội nghị gặp mặt Hội viên thường niên năm 2019 nhằm đánh giá lại hoạt động của nửa nhiệm kỳ trong quá trình thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ IV. Đồng thời, tổ chức giao lưu, gặp mặt hội viên vì đây là một sân chơi lớn của các doanh nghiệp bất động sản để trao đổi kinh nghiệm, học hỏi những mô hình hay và tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới.    
 • dau an tnr holdings vietnam qua tung du an dang song
  Điểm qua một số dự án bất động sản tiêu biểu do TNR Holdings Vietnam phát triển dễ dàng nhận thấy nhà phát triển bất động sản này luôn kiên định với phong cách kiến trúc cảnh quan mang lại môi trường sống xanh cho cư dân.
 • kiem tra xu ly nghiem vi pham phap luat ve dat dai va kinh doanh bat dong san
  Bộ Xây dựng đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường kiểm tra, làm rõ nguyên nhân gây ra biến động của thị trường bất động sản, thanh tra, kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm pháp luật về đất đai, kinh doanh bất động sản và pháp luật có liên quan theo thẩm quyền nhằm góp phần bảo đảm ổn định và sự phát triển lành mạnh của thị trường bất động sản.
 • nhieu y kien ban khoan quy dinh dung tien mat tren 300 trieu mua ban bat dong san phai bao cao
  Với quy định giao dịch mua bất động sản đáng ngờ hoặc tiền mặt từ 300 triệu đồng, Bộ Xây dựng yêu cầu các sàn, môi giới phải báo cáo để phòng chống rửa tiền. Trước thông tin này đã có những ý kiến cho rằng sẽ có nhiều khó khăn trong triển khai thực tế…
 • diem mat mot so khu do thi o ha noi chua co truong hoc
  Tại kỳ họp thứ 9, HĐND TP Hà Nội khóa 15 vừa qua đã có báo cáo kết quả giám sát việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đối với các trường công lập và việc xây dựng trường học tại các khu đô thị trên địa bàn TP Hà Nội từ năm 2016 đến nay.
 • binh duong khong co du an nao mang ten happy one
  Thông tin từ đại diện Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương cho biết, hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương không có dự án nào mang tên Happy One được cấp phép triển khai, thực hiện.
 • tieu chuan ken nha cua gioi thuong luu
  Cũng giống như con đường sự nghiệp, cách lựa chọn không gian sống của giới thượng lưu cũng ẩn chứa vô vàn những điều đặc biệt.    
 • ba ria vung tau phat trien cac do thi ve tinh khu cong nghiep thu hut nha dau tu
  UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ban hành quyết định phê duyệt chương trình phát triển đô thị giai đoạn 2015-2025, tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản tại địa phương, rất nhiều khu dân cư, đô thị thông minh hình thành thu hút đông đảo nhà đầu tư, người dân tham gia giao dịch.    
|< < 1 2 3 4 5 > >|