• rome diamond lotus mot thoang au chau thu hut hang ngan khach hang tai trien lam vietbuild 2018
  Ngày 26-9-2018 vừa qua, Phuc Khang Corporation tham gia Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild lần 2 với vai trò là nhà tài trợ chính. Tại đây, Phuc Khang Corporation tiếp tục khẳng định giá trị “Xanh và truyền thống” đã làm nên thương hiệu bất động sản Phúc Khang.  
 • du an lotus riverside noi hoi tu nhung gia tri dinh cao
  Dự án Lotus Riverside  được tọa lạc tại xã Long Cang, huyện Cần Đước, Long An, liền kề khu trung tâm hành chính thị trấn Bến Lức. Dự án Lotus Riverside tiếp giáp với TP HCM, kết nối với các trục giao thông quan trọng của phía Tây TP HCM như Quốc lộ 50, Quốc lộ 1A, cao tốc Trung Lương, cao tốc Bến Lức - Long Thành, vành đai 4 lộ giới lên đến 86m chia làm 6 làn đường.
 • lang phi lon tu nhung du an nha o bo hoang
  Hàng loạt dự án nhà ở, khu đô thị (KĐT) đang bị bỏ hoang ở Hà Nội, TP HCM và một số địa phương. Không chỉ gây lãng phí tài nguyên đất, các khu nhà ở bị bỏ hoang còn gây lãng phí về tiền bạc của người dân và xã hội, làm mất mỹ quan đô thị. Vì sao tình trạng này vẫn chưa được khắc phục?
 • chua xong ha tang ki thuat da huy dong von
  Dự án Lê Phong Thuận Giao (Thuận An, Bình Dương) dẫu hệ thống hạ tầng kỹ thuật chỉ là bãi đất  của một công trình bỏ hoang nhưng Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong (Cty Lê Phong) vẫn  huy động vốn trái phép.  
 • vinhomes cong bo mo hinh quy hoach vincity
  Ngày 28-9, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức công bố quy hoạch dòng sản phẩm VinCity theo mô hình “Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa”. Theo đó, các khu đô thị VinCity thường có quy mô lớn lên đến hàng trăm ha, không xa trung tâm Hà Nội và TP HCM, được quy hoạch và phát triển theo mô hình đô thị văn minh, hiện đại của Singapore.  
 • eurowindow river park ung vien nang ky tren duong dua mo hinh do thi khep kin
  Giữa hàng chục dự án khu đô thị được xây dựng theo mô hình tiện ích khép kín với đầy đủ dịch vụ gia tăng, Eurowindow River Park vẫn chứng tỏ mức độ tiềm năng nhờ chiến lược hợp tác kinh doanh với những thương hiệu nổi tiếng.  
 • mland tatiland mgland tro thanh dai ly phan phoi chinh thuc du an the grand manhattan
  Trong trung tuần tháng 9-2018, Dự án The Grand Manhattan (Q.1, TP.HCM) vừa công bố Đại lý phân phối chính thức gồm Công ty Cổ phần MLand Việt Nam (MLAND), Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tati (TATILAND) và Công ty CP MGLAND Việt Nam (MGLAND).  
 • ha tang dong bo khu dong sai gon dat lanh chim dau
  Với vị trí trung tâm chiến lược và thừa hưởng cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, Khu Đông Sài Gòn (Quận 2, Quận 9) hiện đang là nơi tập trung nhiều dự án lớn của Thành phố và nhanh chóng trở thành nơi đất lành chim đậu cho hàng trăm ngàn cư dân là giới trí thức, tầng lớp trung thượng lưu đến sinh sống cũng như thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm đầu tư.
 • se thu hoi hang loat du an ngoai ngan sach cham trien khai
  Hà Nội hiện có hàng trăm dự án (DA) chậm triển khai gây thất thu rất lớn về nghĩa vụ tài chính với Nhà nước, thậm chí nhiều DA được Thường trực, Ban Kinh tế - ngân sách HĐND TP giám sát có kiến nghị thanh tra, kiểm tra làm rõ trách nhiệm, xử lý theo quy định, nhưng đến nay vẫn chậm.
 • tron ven giac mo so huu nha dep xe sang voi vinhomes star city
  Là sản phẩm đầu tiên thuộc phân khúc nhà ở cao cấp của Vinhomes tại thị trường Thanh Hóa, không khó hiểu khi Vinhomes Star City đã lập tức thu hút toàn bộ sự chú ý của bất động sản xứ Thanh ngay từ khi mới ra mắt
|< < 1 2 3 4 5 > >|