• bat dong san ldquonhon nhiprdquo dip cuoi nam
  (PL&XH)- Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp bất động sản bước vào mùa bán hàng rất lớn. Các doanh nghiệp địa ốc bung hàng để chạy đua chốt lãi hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm 2015, nhằm mục đích thuận lợi cho kế hoạch tăng vốn trong những năm sau. Năm nay, bên cạnh nguồn cung dồi dào vào dịp cuối năm thì lượng căn hộ bán được cũng đạt mức cao nhất so với cùng kỳ nhiều năm qua.
 • xacircy nhagrave o xatilde hoi duoc vay latildei suat uu datildei 45
  Chủ dự án xây nhà ở xã hội để cho thuê mua, bán được vay lãi suất 5% một năm, trong khi việc xây nhà để cho thuê có thể hưởng lãi suất 4,5%.
 • gioi thuong luu hagrave thagravenh lua chon sinh song o dacircu
  (PL&XH)- Hạ tầng cao cấp, môi trường sống trong lành và nằm trong một khuôn viên khép kín với lối kiến trúc tinh tế, đẳng cấp là những tiêu chí đầu tiên trong việc lựa chọn chốn an cư của giới thượng lưu Hà thành.
 • nhieu khu docirc thi bo khocircng he qua cua quaacute trigravenh ldquocungrdquo khocircng coacute su chon loc
  (PL&XH) - Hàng nghìn tỷ đồng đang nằm ở các khu đô thị được xây dựng nhưng rồi không ai đến ở. Câu chuyện này đã được nói nhiều lần và có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: giá cao khiến người dân không thể mua được hoặc các căn nhà tại những khu đô thị bỏ hoang này đã được mua nhưng chủ chưa có nhu cầu đến ở, vào đúng thời điểm thị trường bất động sản đi xuống hay do khu đô thị mọc lên mà không kèm với hạ tầng đi cùng…
 • bat dong san cuoi nam tiep tuc but phaacute
  (PL&XH)- Việc “mạnh tay” trang bị đồng bộ các căn hộ smarthome trên toàn dự án Park Hill PREMIUM chính là điểm khác biệt thể hiện đẳng cấp và tầm nhìn chiến lược của Vinhomes trên thị trường bất động sản cao cấp.
 • xacircy vuot gap docirci so tang thang long yecircn hogravea van chua bi xu lyacute
  Dù xây vượt gấp đôi số tầng được cấp phép nhưng dự án Thăng Long Tower đến nay vẫn chưa bị "cắt ngọn".
 • khaacutech hagraveng ldquodung higravenhrdquo truoc 2000 can ho cao cap khu sapphire
  Nối tiếp thành công của giai đoạn 1của Dự án Goldmark City, đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án - TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings), chủ đầu tư – Công ty Việt Hân kết hợp cùng đơn vị phân phối đã tổ chức Lễ ra mắt khu Sapphire trang trọng, hoành tráng và đầy sáng tạo.
 • dau hieu ldquophuc hoirdquo chi lagrave phan noi cua ldquotang bang chigravemrdquo bds
  (PL&XH) - Thị trường bất động sản (BĐS) từ đầu năm 2015 đến nay đã có những tín hiệu được cho là “phục hồi”. Nhưng theo dõi diễn biến của thị trường, có ý kiến cũng bày tỏ lo ngại: “Bong bóng” bất động sản đang có nguy cơ lặp lại, bởi nhiều DN BĐS hiện nay… không dám làm nhà giá rẻ.
 • chuyecircn gia bds ldquohien kerdquo giai toa aacutech tac goacutei 30000 ty
  (PL&XH) - Trước “thực trạng” gói tín dụng 30.000 tỷ đồng gần hết thời hạn giải ngân vẫn chưa phát huy hiệu quả như kỳ vọng, có ý kiến cho là nên dừng triển khai. Nhưng, trao đổi với PV báo PL&XH, chuyên gia BĐS Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM cho rằng: Không thể phủ nhận được vai trò tích cực của gói 30.000 tỷ; và việc cần làm hiện nay là nhanh chóng có những giải pháp để tăng tốc độ giải ngân.
 • nhieu du aacuten bat dong san dua nhau kiacutech cau cuoi nam
  Hàng loạt dự án bất động sản cao cấp đang tham gia vào cuộc đua nước rút, tung ra những gói chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi nhằm “cán đích thắng lợi” kế hoạch kinh doanh năm 2015.
|< < 71 72 73 74 75 > >|