• cho pheacutep thuc hien mot so hang muc dau tu thuoc du aacuten khu docirc thi moi duong noi
  (PL&XH)-UBND TP Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 352/TB-UBND truyền đạt kết luận của Chủ tịch UBND thành phố tại cuộc họp xem xét bổ sung và cho phép thực hiện một số hạng mục đầu tư thuộc dự án Khu đô thị mới Dương Nội, quận Hà Đông và quận Nam Từ Liêm.
 • thu tuong tham du le khoi cocircng togravea thaacutep cao nhat vugraveng duyecircn hai bac bo
  (PL&XH)- Chiều ngày 18/9/2016, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã về tham dự lễ khởi công tòa tháp 45 tầng thuộc khu đô thị Vinhomes Riva City - Hải Phòng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Với chiều cao 148m, đây là công trình cao nhất vùng duyên hải Bắc Bộ tính tới thời điểm hiện tại và sẽ là biểu tượng phồn vinh mới của Hải Phòng trong tương lai.
 • chon nhagrave ldquohuong thuyrdquo vagrave nhung diem can luu yacute
  Theo thuật phong thủy truyền đời, người xưa đã nghiệm ra “Sơn hoàn thủy bao tất hữu khí”, nhằm ám chỉ việc lựa chọn thế đất xây nhà có núi che chắn, có nước chảy bao quanh là “điềm lành” cho tài vận.
 • hagrave noi ragrave soaacutet quy dat lagravem nhagrave o xatilde hoi
  (PL&XH) - Mới đây HĐND TP.Hà Nội có quyết định thành lập đoàn giám sát tổng kiểm tra tỉ lệ trích diện tích dành làm nhà ở xã hội (NƠXH) của các dự án nhà đất trên địa bàn Hà Nội.
 • mampa bat dong san cuoc dua cua caacutec ldquoocircng lonrdquo
  (PL&XH) - M&A(hoạt động mua bán chuyển nhượng sát nhập dự án ) trong thị trường BĐS bắt đầu phát triển mạnh trong những năm gần đây và mang lại lợi ích thiết thực cho các bên. Tuy nhiên, đây dường như là cuộc đua chỉ dành cho các “ông lớn” có đủ tiềm lực tài chính và năng lực triển khai dự án.
 • kecircnh dau tu nagraveo coacute the sinh loi hap dan
  (PL&XH)- Diễn biến tích cực trên thị trường căn hộ cao cấp, đặc biệt là căn hộ cho thuê đang mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư kiếm lợi nhuận từ mua căn hộ cao cấp và cho thuê lại.
 • tap doagraven tacircn hoagraveng minh ndash chien luoc vagrave tam nhigraven moi
  (PL&XH)- Với quỹ đất được ví như kim cương ở các vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội và các sản phẩm nhà ở được kiến tạo theo tiêu chuẩn siêu sang và hoàn hảo đến từng chi tiết, nên bấy lâu nay, mọi người thường nghĩ sở hữu nhà của Tập đoàn Tân Hoàng Minh chỉ dành cho giới siêu giàu với các dự án hạng sang như D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên (giá khoảng 110 triệu/m2), D’. Le Roi Soleil – Quảng An (giá khoảng 70 triệu/m2), D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu(giá khoảng 45 triệu/m2).
 • phugrave diecircu ldquonguoi dagraven bagrave mang nuocrdquo tuyet taacutec cua cocircng trigravenh tuyet pham
  Từ lâu, chúng ta không còn xa lạ gì với hình ảnh người phụ nữ xuất hiện trong các tác phẩm điêu khắc, kiến trúc cổ-trung-cận đại. Được thể hiện qua những đường cong mềm mại, những tư thế tạo dáng dịu dàng thuần khiết, hình ảnh người phụ nữ đại diện cho cực âm tính, cho giấc mơ phồn thực cùng những ước vọng về sự phát triển, nảy nở sinh sôi.
 • vigrave sao bat dong san ho tacircy luocircn khan hagraveng
  Các dự án cao cấp quanh khu vực Hồ Tây luôn luôn giữ giá vì các yếu tố phong thủy cộng với hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ.
 • nhagrave o cao cap hay xatilde hoi deu phai dam bao chat luong cocircng trigravenh vagrave dich vu
  (PL&XH) - Những căn hộ chung cư có giá bán dưới 1 tỷ đồng luôn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Đây được cho là phân khúc bán chạy nhất trong thời gian qua bởi nó đáp ứng được nhu cầu về nhà ở của phần lớn người dân, đặc biệt là những người có thu nhập trung bình và thấp.
|< < 71 72 73 74 75 > >|