• thong tu 192016tt bxd huong dan thi hanh luat nha o va nghi dinh 992015nd cp
  (PL&XH) - Từ ngày 15-8, các chủ đầu tư nhà ở xã hội chỉ thực hiện xây dựng giá 1 lần, tức là xây dựng giá bán rồi trình Sở Xây dựng thẩm định, sau khi thẩm định xong chủ đầu tư sẽ công bố giá, đó là giá bán và sau này không phải quyết toán nữa. Đây là nội dung mới tại Thông tư 19/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng về việc hướng dẫn thi hành Luật Nhà ở và Nghị định 99/2015/NĐ-CP.
 • tu thong tin phai gui tiet kiem moi duoc vay von mua nha o xa hoi
  (PL&XH) - Những ngày qua, việc người mua nhà ở xã hội muốn được vay vốn tại ngân hàng Chính sách xã hội bắt buộc phải gửi tiết kiệm đã khiến cho dư luận xôn xao. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra khiến người dân trở nên lo lắng, đặc biệt những đối tượng có thu nhập thấp được ưu tiên mua nhà ở xã hội.
 • nhagrave huong socircng hanh thocircng tagravei loc
  Từ ngàn xưa, người Việt đã đúc rút nên một chân lý chọn đất, dựng nhà giản đơn nhưng mang nhiều ý nghĩa: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Bên cạnh mục tiêu an cư lạc nghiệp, nhu cầu buôn bán mưu sinh và làm giàu đã tạo cho người Việt ý thức quần cư, sinh sống gần chợ, gần sông, gần những con đường lớn.
 • nghich lyacute giaacute nhagrave dat gap 24 lan thu nhap nguoi viet
  Doanh nghiệp cho rằng thủ tục cấp phép xây dựng cứ kéo dài thêm một năm thì chi phí đội thêm 5% và khoản tiền này lại "dồn" hết cho người mua nhà.
 • thi truong bat dong san thang ngau
  (PL&XH) - Từ cuối tháng trước, một số chủ đầu tư đã rục rịch chuẩn bị tung ra những chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi, khuyến mại như tặng vàng hay xe ô tô tiền tỷ khi mua căn hộ tại dự án. Những ưu đãi này được kỳ vọng sẽ kích thích nhu cầu mua nhà của người dân, nhất là trong tháng mưa ngâu...
 • ldquoocircng lonrdquo na o so m ldquodang quangrdquo cuocirc c dua thi truo ng bds cuocirc i nam
  (PL&XH) - Đúng như dự báo đầu năm 2016, bất động sản những tháng cuối năm đang bước vào một “cuộc chiến”. Với sự nóng lên của thị trường bất động sản cũng như tâm lý người mua nhà dịp cuối năm, hàng loạt các dự án bất động sản đã được các chủ đầu tư rầm rộ chào bán, tạo ra cuộc đua tranh quyết liệt. Đồng thời, đây cũng là lúc các “ông lớn” đưa ra chiến lược để chiếm lĩnh thị phần nhằm hoàn thành kế hoạch kinh doanh trong 6 tháng cuối năm.
 • cocircng bo nhung chung cu khocircng du dieu kien pccc
  (PL&XH) - Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) TP Hà Nội vừa công bố danh sách 38 nhà cao tầng không bảo đảm điều kiện PCCC, cũng như không tổ chức khắc phục các nội dung còn tồn tại, thiếu sót về PCCC đã được cơ quan Cảnh sát PCCC kiến nghị.
 • phecirc duyet dieu chinh cuc bo ocirc quy hoach thuoc du aacuten khu docirc thi moi tacircy nam hagrave noi
  (PL&XH) - Ngày 1/8, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 4180/QĐ-UBND về phê duyệt điều chỉnh cục bộ ô quy hoạch ký hiệu B4 thuộc Điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Tây Nam Hà Nội - Khu xây dựng đợt đầu tỷ lệ 1/500 tại phường Trung Hòa và phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • du aacuten sun square coacute can giay pheacutep xacircy dung bo sung
  (PLXH)-Dù có Công văn chấp thuận kế hoạch điều chỉnh dự án, nhưng chưa có Giấy phép xây dựng bổ sung, Dự án Sun Square có được mọc thêm tầng?
 • vigrave sao du aacuten tnr holdings duo c nhiecirc u kha ch ha ng lu a cho n
  (PL&XH) - Thoát khỏi cái tên “tân binh” trên thị trường bất động sản, TNR Holdings Việt Nam đã dần chứng tỏ bản lĩnh của mình trong vai trò là nhà điều hành, quản lý và phát triển các dự án với những đảm bảo về chất lượng, uy tín và tiến độ.
|< < 76 77 78 79 80 > >|